3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất dành cho người béo 70kg

3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất dành cho người béo 70kg

Chỉ với 3 bài tập đẹp dáng đơn giản có thể tập ngay trên giừơng nhà bạn. TRong khoảng 1 tháng kiên trì luyện tập bạn sẽ thấy được hiệu quả của 3 bài tập nay. Nó sẽ giúp bạn đánh bay mỡ thừa và có 1 vòng eo thon gọn, cơ thể săn chắc đúng chuẩn. Sau đây sẽ là 3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất chúng tôi mang đến cho các bạn.

Tổng hợp những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Bài tập thứ 1

Bài tập đầu tiên tạm gọi là bài tâp chống đẩy.

Bạn có thể tập ngay trên giường hoặc sàn phẳng. Chống 2 tay xuống sàn , bàn tay để tự do thoải mái nhất có thể.  Một chân dùng đầu gối chống vuông góc với mặt sàn, chân còn lại để ở tư thế vuông góc 90 độ theo hướng đi lên.

Sau đó đưa chân lên xuống liên tục. Làm khoảng 30 giây thì có thể trở về vị trí ban đầu và làm tương tự vớt chân còn lại.

Bài tập này sẽ giúp cơ chân và cơ bụng săn chắc, giảm mỡ thừa toàn thân. Rất nhiều người thử động tác này và thành công. Bạn hãy tập luyện bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất này nhé.

Bài tập thứ  2:

Tư thế đầu tiên của bài tập này cũng là tư thế chống đẩy , 2 đầu gối và 2 tay chống xuống sàn tạo hành một tư thế chắc chắn cho đông tác tiếp theo.

3 bai tap giam mo bung hieu qua nhat hinh anh 1

Khi 2 chân đã tạo được tư thế chắc chắn nhất thì duỗi một tay chân cùng phía lên cao.

Sau đó trở về vị trí ban đầu và tiếp tục động tác cho phía còn lại.

Bài tập này trợ giúp rất nhiều cho việc giảm cân và tạo sự săn chắc cho cơ thể.

Bạn có thể xem hình để thực hiện động tác hoàn thiện nhất

Bài tập thứ 3:

Với bài tập thứ 3 này. Sau một tháng luyện tập siêng năng bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi rất tích cực từ cơ thể bạn. Ngoài việc làm tăng sức bền thì nó còn giúp ích cực lớn trong việc giảm cân, và đốt cháy mỡ bụng

Để thực hiện bài tập này thì động tác đầu tiên chính là nằm ngửa lên sàn hoặc lên giường. Chắp  2 tay sau lưng và duỗi thẳng 2 chân

3 bai tap giam mo bung hieu qua nhat hinh anh 2

Dồn sức vào phần trên cơ thể để đưa chân lên cao nhất có thể. Lặp lại động tác từ 20 -25 lần. Kết hợp với 2 bài tập còn lại.

Với 3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất ở trên, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời qian tối đa là 30 phút vào lúc sáng sớm và lúc chiều muộn. Nhớ tập 3 bài tập này một cách đều đặn kết hợp với việc ăn uống hợp lý thì ước mơ có được một cơ thể săn chắc và thon gọn sẽ cách bạn không xa. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất mỗi ngày cao vượt trội

admin