3 kỷ lục Premier League để Liverpool phá vỡ mùa giải này

The Kop đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong mùa này, họ đã phá vỡ kỷ lục về số chiến thắng liên tiếp và số trận thắng trên sân nhà liên tiếp, cũng như đánh bại mọi đội bóng tại Premier League ít nhất một lần.

 - Bóng Đá

 Liverpool vô địch một cách tuyệt đối.

Nhưng trong 3 trận còn lại, họ vẫn có cơ hội phá vỡ 3 kỷ lục nữa.

1. Giành nhiều điểm nhất trong một mùa

Manchester City hiện đang giữ kỷ lục về số điểm cao nhất trong một mùa giải (100 điểm, mùa 2017-18). Liverpool có thể phá vỡ kỷ lục đó khi họ hiện đang có 93 điểm với ba trận đấu còn lại.

Nếu Liverpool thắng cả ba trận, họ sẽ đạt 102 điểm. Một trận hòa và hai chiến thắng cũng đủ để The Kop san bằng kỷ lục của Man City.

2. Chiến thắng nhiều nhất trong một mùa giải

Liverpool cũng đang trên đường phá vỡ kỷ lục của Man City (32 trận) về số trận thắng trong một mùa giải. Thầy trò HLV Jurgen Klopp hiện đã thắng 30 trận và cần 3 trận toàn thắng để đánh bại kỷ lục của Manchester City.

3. Cách biệt lớn nhất

Vẫn là Man City. Đội bóng của Pep Guardiola hiện đang giữ kỷ lục về cách biệt lớn nhất trong mùa bóng, khi họ có khoảng cách 19 điểm giữa với Man United, mùa 2017-18.

Hiện tại, Liverpool đang hơn Man City đến 21 điểm và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong 3 trận còn lại, dù The Kop phải đối đầu với cả Arsenal lẫn Chelsea.

HLV Klopp nói về động lực của Liverpool:

 
Minh Tuấn | 14:21 14/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc

Bình luận