5 động tác giúp tăng chiều cao tại nhà một cách thần kỳ.

 5 động tác giúp tăng chiều cao tại nhà một cách thần kỳ.

Việc sợ hữu một chiều cao khiêm tốn trở thành một nỗi ám ảnh đối với nhiều bạn trể hiện nay. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc giao tiếp xã hội, xin việc làm hay thậm chí là ra mắt gia đình người yêu. Có rất nhiều trường hợp không hay xảy ra chỉ vì bạn là một có bé “nấm lùn”. Nhưng cá bnj đừng quá lo lắng, đã cách giúp bạn tăng chiều cao từ 3-5 cm. Chỉ cần bạn tập luyện đúng cách và chó chế độ ăn uống hợp lý. Dưới đây là 5 động tác giúp tăng chiều cao tại nhà một cách thần kỳ.

>> CẦN BIẾT: Những sai lầm khi tập thể dục khiến thường gặp khiến bạn mệt mỏi

Đứng thẳng lưng, hai chân rộng hơn vai, Mũi chân chếch hướng qua 2 bên. 2 tay cầm quả tạ và để trước ngực.

Thực hiện động tác hạ thấp hông chi đến khi gần ngồi xốm. Ở độn tác này thì 2 tay vẫn  duy trì trì từ thế cầm tạ trước ngực. Khi thục hiện động tác này xoay người qua trái và qua phải trong khoảng 5 giây. Rồi tiếp tục trở về với tư thế ban đầu.

Thực hiện động tác này liên tục 12 lần và qua động tác 2 trong tập hợp 5 động tác giúp tăng chiều cao tại nhà nhé .

5 dong tac giup tang chieu cao tai nha hinh anh 1

Động tác 2:

Bài tập đẹp dáng thong eo tiếp theo là đứng thẳng lưng, hai chân rộng bằng vai. Cho 2 tay thả lỏng. Bước phải lên phía trước sao cho hai ống chân tạo thành góc 90 độ. Chận trái duỗi thẳng sau đó hạ đầu gối cho đụng vào sàn.

Giơ thẳng tay phải sau đó gập khủy tay tạo thành góc vuông.  Sau đó làm độ tác này với tay trái. Dổi mỗi tay năm lần thì trở về động tác đứng thẳng bạn đầu và đổi ngược động tác.

5 dong tac giup tang chieu cao tai nha hinh anh 2

Động tác 3:

Đứng thẳng lưng, hai chân rộng bằng vai. Giữ thăng bằng cơ thể bằng chân phải và co chân trái lên, khủy nhẹ ở đầu gối để chân trái không chạm đất.

Hai tay cầm 2 quả tạ  và thả lỏng cơ thể.

Ngiêng người về phía trước và liên tục giữ cho cơ thể cân bằng. Tay tiếp tục thả lỏng, di chuyển tự nhiên.

Thực hiện động tác này khoảng 30 giây thì để cơ thể trở về vị trí ban đầu. Và chuyển chân Trái thành chân trụ và tiếp tục thực hiện động tác thêm 1 lần nữa.

5 dong tac giup tang chieu cao tai nha hinh anh 3

Động tác  4:

Tư thế quỳ, 2 bắp chân, và 2 tay vuông góc với mặt đất. Lưng song song với mặt đất.

Gữ hông ở vị trí cố định , và di chuyển chân phải ra ngang. Đầu và cổ đối diện với mặt đất.

Thực hiện động tác này trong khoảng 30 giây sau đó đổi chân trụ thành chân chân phải. Thực hiện động tác này ttieeps tục trong 30 giay là chuyển sang động tác thứ 5.

5 dong tac giup tang chieu cao tai nha hinh anh 4

Động tác 5:

Cột chặt dây kéo vào cột , 2 tay cẩm đầu đây còn lại . Lấy chân phải làm trụ và nhấc chân trái về phía trước. Hạ thấp chân phải theo độ căng của dây. Duỗi thẳng chân trái về phía trước.

Di chuyển chân trái từ dưới lên và trên xuống tiên tục trong 30 giây sau đó đổi chân và tiếp tục thực hiện động tác một lần nữa.

5 dong tac giup tang chieu cao tai nha hinh anh 5

Với 5 động tác giúp tăng chiều cao tại nhà. Mỗi ngày nó chỉ làm tiêu tốn của khạn tối đa 30 phút. Nhưng đổi lại nó sẽ giúp bạn tăng trưởng chiều cao. Tạm biệt nỗi ám ảnh của bạn và loại bỏ hình tượng nấm lùn di động chỉ với 5 động tác đơn giản. Hãy thực hiện ngay nhé.

admin