Alaba đòi mức lương khủng, sếp lớn ngay lập tức lên tiếng

 

Video Alaba ghi bàn trước Leverkusen

Bayern Munich không ngần ngại bày tỏ ý nguyện muốn gia hạn hợp đồng với David Alaba. Nếu đội bóng nước Đức tiếp tục chần chừ, họ sẽ mất trắng ngôi sao người Áo vào mùa hè 2021. Dẫu vậy, trong suốt quá trình đàm phán, mọi thứ vẫn đang giậm chân tại chỗ do 2 bên bất đồng quan điểm.

Được biết, người đại diện của Alaba là Pini Zahavi đã gặp Hasan Salihamidzic nhằm đề nghị mức tiền lương tương xứng với đẳng cấp thân chủ. Số tiền dự kiến lên đến 20 triệu euro/mùa nên vấn đề này khiến Bayern cảm thấy chưa hợp lý.

Bị đặt trong tình cảnh khó khăn, Karl-Heinz Rummenigge đã lên tiếng nói về chuyện này trên Sport 1:

“Thật tuyệt nếu Alaba vẫn ở lại Munich. Chính người đại diện của cậu ta đã bảo Hasan như thế. Nhưng vấn đề của câu chuyện vẫn là liên quan đến tiền bạc. Lúc này, chẳng có gì bất ngờ về buổi đàm phán và như mọi khi, tài chính là mấu chốt.”

Rummenigge criticizes David Alaba’s agents over salary demands - Bóng Đá

 Alaba chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Bayern. 

“Chúng tôi đã tung quân bài tẩy ra ngay trên bàn đàm phán và bây giờ, mọi thứ phụ thuộc vào người đại diện, cha của Alaba lẫn cậu ta. Nhưng dù thế nào thì sau cùng, buổi đàm phán vẫn sẽ được hoàn tất.”

Nếu Bayern thất bại trong việc giữ chân Alaba, rất nhiều câu lạc bộ lớn sẵn sàng đón cầu thủ này về đội hình. Mancheser City là 1 trong số đó.

Lữ Phong | 13:31 24/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc