Arsenal khó giữ Aubameyang, CLB cùng thành phố theo dõi sát sao tình hình

Hướng đến kỳ chuyển nhượng Hè 2020, tương lai của Aubameyang đang là điều mà các cổ động viên Arsenal đang cực kỳ quan tâm.  Được biết, dù đã từng tổ chức đàm phán trước đó, song Arsenal không thể đáp ứng nhu cầu về mức thù lao của Aubameyang.

Lúc này, Barcelona, Real Madrid và Paris Saint Germain được cho là những đội bóng muốn có được ngôi sao người Gabon. Và theo những thông tin mới nhất từ ESPN thì Chelsea cũng đang theo dõi sát sao tình hình của cựu tiền đạo Dortmund ở bắc London.

Chelsea still eyeing Pierre-Emerick Aubameyang transfer if Arsenal ace snubs Emirates stay - Bóng Đá

Chelsea vẫn đang theo dõi tình hình của Aubameyang ở Emirates và sẵn sàng có động thái khi cần thiết.

Về phía Chelsea, ngay từ tháng một họ đã tìm kiếm một chân sút giàu kinh nghiệm hòng chia lửa cùng với Tammy Abraham. Tuy nhiên mục đích rời đi của Aubameyang ngoài vì chuyện lương bổng còn là vì danh hiệu, bởi lẽ đó có lẽ khả năng mà cầu thủ này tới tây London có lẽ là không cao bởi sẽ là rất khó để đòi hỏi The Blues đạt được những thành công ngay trong mùa giải tới.

Ở một diễn biến khác, cũng theo ESPN, thì trái ngược với các thông tin cho rằng Arsenal đã đàm phán với Aubameyang nhưng thất bại, hãng tin danh tiếng này lại khẳng định vẫn chưa có thỏa thuận nào được Pháo thủ đặt ra, và thậm chí các cuộc đàm phán về một bản hợp đồng mới còn chưa bắt đầu.

Một buổi tập của các cầu thủ Arsenal tại Emirates diễn ra thế nào:

Anh Tú | 09:45 03/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc