Arsenal nhận tin vui ở thương vụ 23 triệu bảng

Orkun Kokcu của Feyenoord là một trong những cái tên lọt vào mắt xanh của Pháo thủ. Được biết, đội chủ sân Emirates từng có ý định chiêu mộ Kokcu dưới dạng cho mượn hồi tháng Một nhưng không thành.

Kokcu chỉ mới 19 tuổi, là một tiền vệ tấn công đầy tiềm năng. Không chỉ có kĩ thuật, cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ gốc Hà Lan còn rất sáng tạo, có thể kiến tạo lẫn ghi bàn tốt.

Arsenal nhận tin vui ở thương vụ 23 triệu bảng - Bóng Đá

 Kokcu sẽ đến Emirates?

Theo nhà báo người Hà Lan Martijn Krabbendam, Kokcu đã từ chối một thỏa thuận mới với Feyenoord khi anh muốn có bước đi mới trong sự nghiệp. Phóng viên này cũng nói rằng Arsenal đã có những liên lạc với Kokcu.

“Có một lời đề nghị từ Feyenoord, và Kokcu đã từ chối,” Krabbendam cho hay.

“Feyenoord đang cung cấp một cái gì đó, và Kokcu muốn nhiều hơn nữa. Bạn không nên nghĩ rằng chàng trai đó đột nhiên yêu cầu số tiền lớn hơn.

“Một điều không còn bí mật là Arsenal đã nói chuyện với đại diện của Kokcu. Sevilla cũng rất quan tâm đến tiền vệ này.”

Chelsea cũng được nhắc đến như điểm đến tiềm năng cho cầu thủ này, trong khi Express cho rằng Kokcu có giá khoảng 23 triệu bảng. 

Mùa giải này, Orkun Kokcu đã ra sân 35 trận, ghi 3 bàn và có 6 pha kiến tạo. Feyenoord cũng đang lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế cho Kokcu. Khi không thể chiêu mộ được mục tiêu số 1 Joey Veerman của Heerenveen, CLB thành phố Rotterdam đang hướng đến bản hợp đồng sẽ miễn phí hè năm nay, Bryan Linssen của Vitesse.

Siêu phẩm của Dennis Bergkamp vào lưới Feyenoord:

 
Minh Tuấn | 17:43 08/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc