Atalanta nhắm sản phẩm của lò Ajax, nhả ‘siêu hậu vệ’ cho Chelsea?

Robin Gosens gia nhập Atalanta năm 2017, mùa giải sau đó trở thành nhân tố quan trọng trong hành trình giành vé dự Champions League của đội bóng này. Mùa giải năm nay, anh tiếp tục chơi đẳng cấp cho Atalanta. Ngoài việc phòng ngự hiệu quả, hậu vệ này còn đóng góp đến 10 bàn thắng và 8 kiến tạo trên mọi đấu trường, giúp Atalanta đang tạm đứng thứ 2 Serie A và đã giành vé chơi tứ kết Champions League.

Không khó hiểu khi anh trở thành mục tiêu của hàng loạt đội bóng lớn, Chelsea là một trong những đội muốn có hậu vệ trái này nhất. Mức phí The Blues định dành cho Gosens là khoảng 25 triệu bảng Anh. Dù Robin Gosens là một cái tên rất quan trọng, Atalanta được cho sẽ không cố níu chân ngôi sao này, chấp nhận để anh ra đi phát triển sự nghiệp.

Atalanta nhắm sản phẩm của lò Ajax, nhả 'siêu hậu vệ' cho Chelsea? - Bóng Đá

 Atalanta đang nhắm đến hậu vệ trái Mitchell Dijks.

Theo trang Sky Sports Italia, Atalanta đang nhắm đến hậu vệ trái của Bologna, Mitchell Dijks, như một sự thay thế cho Gosens. Dijks có 3 năm ăn tập ở lò đào tạo của Ajax Amsterdam và nhiều năm thuộc biên chế đội 1. Năm 2018, anh rời đi, đến Ý chơi cho Bologna.

Sau 2 năm ở đây, Mitchell Dijks ra sân 41 trận và ghi được 2 bàn thắng. Anh từng được đội tuyển Hà Lan triệu tập nhưng chưa được trao cơ hội ra sân.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Jaap Stam ở Ajax Amsterdam:

 
Thanh Vũ | 09:04 22/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc