Atletico ‘đòi’ chức vô địch C1 nếu mùa giải kết thúc sớm


Đánh bại Liverpool, Atletico trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch

Tại vòng 1/8 Champions League năm nay, Atletico Madrid đã gây bất ngờ khi đánh bại Liverpool, nhà vô địch của mùa trước. Đội bóng TBN đã giành chiến thắng chung cuộc 4-2 sau 2 lượt trận với The Reds.

Theo Chủ tịch Atletico Enrique Cerezo, đội bóng của ông xứng đáng giành chức vô địch Champions League năm nay nếu mùa giải kết thúc sớm vì Covid-19. Lý do Enrique Cerezo đưa ra là Rojiblancos đã loại nhà vô địch của mùa giải trước.

Người đứng đầu Atletico nói: “Chúng tôi đang theo dõi thông tin từ thị trưởng Madrid và có một giả thuyết rằng Champions League mùa này không thể tiếp diễn vì Covid-19. Khi đó, nhà vô địch là những người đã đánh bại nhà vô địch”.

Đây được xem là phát biểu tương đối nực cười của Chủ tịch Enrique Cerezo, bởi lẽ Champions League mới chỉ đang dở dang ở vòng 1/8. Ngoài những đội đã giành vé vào tứ kết như Atalanta, PSG, Leipzig thì các cặp đấu còn lại vẫn còn rất nhiều tên tuổi lớn như Man City, Bayern Munich, Barca, Juventus hay Real Madrid…

Theo Mirror, Ủy ban điều hành UEFA sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào tuần tới về địa điểm và cách thức tổ chức phần còn lại của Champions League cũng như Europa League mùa này. UEFA có vẻ như sẽ đồng ý phương án tổ chức các trận đấu vòng loại trực tiếp còn lại theo thể thức đá một lượt (thay vì lượt đi, lượt về) và ở một địa điểm trung lập.
bongdaso.com: Link gốc

Leave a comment