Atletico nhảy vào cuộc đua giành cựu sao Milan với Juve, Inter

 

Cristiano Ronaldo sút tung lưới Sassuolo

Đến thời điểm này, các Milanista chắc chắn sẽ cảm thấy rất tiếc nuối với Manuel Locatelli. Năm 2016, khi mới 18 tuổi, chàng trai người Lecco đã khiến cả đất nước Italia sục sôi với cũ nã đại bác, làm tung lưới Sassuolo. Gần 3 tuần sau, anh lại tung ra 1 cú sút rất căng, không cho Gianluigi Buffon cơ hội cản phá, giúp AC Milan đánh bại Juventus.

Sang đến mùa giải 2017 – 2018, với sự đầu tư của tỉ phú Li Yonghong, ban lãnh đạo Rossoneri đã đưa Lucas Biglia về San Siro. Cơ hội ra sân của Manuel Locatelli ở trung tâm hàng tiền vệ ngày càng ít hơn bởi ngoài cựu đội trưởng Lazio, Rossoneri vẫn còn 1 tiền vệ giàu kinh nghiệm khác là Riccardo Montolivo. Không muốn sự nghiệp của mình bị chững lại, chàng trai sinh năm 1998 đã bày tỏ mong muốn được chuyển đến Sassuolo. AC Milan tôn trọng những đóng góp của Locatelli và đã quyết định để anh cập bến Città del Tricolore với giá 12 triệu euro, đồng thời không đính kèm điều khoản ưu tiên mua lại.

Inter Milan, Atletico, Juventus tranh Manuel Locatelli - Bóng Đá

 Manuel Locatelli trong màu áo Sassuolo.

Hiện tại, Manuel Locatelli đang tỏa sáng rực rỡ ở Sassuolo. Tính riêng trong mùa giải này, anh đã có 28 lần ra sân trên mọi đấu trường, đóng góp 4 pha kiến tạo và trở thành ông chủ nơi tuyến giữa của Neroverdi. Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của ngôi sao 22 tuổi, Juventus và Inter Milan đang quyết tâm đưa anh rời xứ Emilia-Romagna. Ngoài ra, theo báo chí Tây Ban Nha, Atletico Madrid cũng đang tỏ ra rất sốt sắng với thương vụ này.

Faro | 21:56 13/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc