Bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất mỗi ngày cao vượt trội

Bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất mỗi ngày cao vượt trội

Không chỉ riêng bạn mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu một chiều cao lý tưởng. Với thời hiện đại ngày nay, ngoài vấn đề ăn uống thì tập thể dục cũng là phương pháp giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả. Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất, chỉ trong vòng 1 tháng bạn có thể tăng từ 3 đến 5cm.

Trước khi giới thiệu đến các bạn bài tập giúp đẹp dáng giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả nhất thì tôi xin chia sẽ một vài điều cần chú ý ảnh hưởng đến việc phát triển của bạn qua những sinh hoạt đời sống hằng ngày.

Thời gian ban đêm là lúc cơ thể chúng ta phát triển nhất vì thế bạn cần ngủ trước 10h tối và ngủ đủ giấc từ 8 đến 10 tiếng mỗi đêm.

Cung cấp cho cơ thể một lượng canxi dồi dào như ăn tôm, cua, cá, kể cả rau xanh và uống sữa mỗi ngày.

Tắm nắng trước 9H sáng mỗi ngày, vì trong ánh nắng lúc sáng sớm có vitamin D sẽ là điều kiện cho cơ thể bạn hấp thu tốt lượng canxi bạn đã nạp mỗi ngày.

Ngoài ra bạn hãy tập thể dục thể thao như chơi bóng rỗ, bơi lội, chạy bộ, đạp xe vào mỗi sáng sớm.

Sau đây sẽ là bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất

Bạn cần luyện tập đúng theo tư thế và tập đều đặn 4 đến 5 lần mỗi ngày.

Bai tap tang chieu cao hieu qua nhat hinh anh 1

BÀI TẬP ĐỘNG TÁC TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUÁ NHẤT

Bước 1: Hai bàn tay chống xuống thảm sao cho vuông góc với 2 vai, chân phải duỗi thẳng và kiễng 2 mũi chân ra sau đó nâng từ từ phần hông lên cho vừa phải, không quá cao hoặc quá thấp sao cho lưng và hông tạo ra 1 đường thẳng. Vừa hít vào vừa siết chặt bụng trong vòng 30 giây.

Bước 2: Hạ từ từ phần hông, phần đùi, và mũi chân xuống thảm , giữ thẳng phần lưng và vai, sau đó giữ nguyên tư thế trong 30 giây.

Bước3: Đẩy phần hông lên cao, giữ nguyên tư thế tay và hạ bàn chân xuống sát thảm.

>> TIẾP THEO: AEROBIC – phương pháp giảm cân nhanh nhất hiện nay người mẫu yêu thích

NHẢY DÂY

Nhảy dây không chỉ là hoạt động vui chơi ở những bạn nhỏ, mà tác dụng chính của nhảy dây là đốt cháy calo và tăng chiều cao cho những bạn đang trong giai đoạn phát triển. Nhảy dây là hoạt động các cơ bắp và chúng sẽ được căng ra mỗi khi bạn thực hiện các thao tác nhảy.

Bai tap tang chieu cao hieu qua nhat hinh anh 1

BƠI

Là bộ môn thể thao khá phổ biến mà ai cũng biết đến trong mục đích tăng chiều cao gần như tối đa, nhưng đòi hỏi bạn phải có thời gian để thực hiện.

Bai tap tang chieu cao hieu qua nhat hinh anh 1

Trên đây là động tác của bài tập tăng chiều cao hiệu quả và rất cơ bản, các bạn có thể tập ngay tại nhà nếu có thời gian rảnh, bài tập giúp các đốt cột sống của bạn giản nở và tăng chiều cao đến mức tối đa. Chúc các bạn thành công

 

admin