Bạn gái đăng ảnh cực nóng bỏng, Ronaldo “không chịu nổi” phải thốt lên một câu nhận về hàng vạn lượt thả tim: Em là người đẹp nhất thế giới này

Hồi tuần trước, Georgina cùng Ronaldo đã có chuyến nghỉ dưỡng ý nghĩa trên một du thuyền sang trọng ở phía Đông nước Ý. Cũng giống như bao cô nàng khác, Georgina đã tự sướng khoảng 7749 kiểu và đăng tải nhỏ giọt lên MXH trong suốt một tuần qua. Mới đây, cô mẫu 26 tuổi đã chọn bức hình hot nhất để làm cú chốt. Tại đây, cô nàng người Tây Ban Nha diện một bộ bikini màu đen, đang bước lên từ làn nước và khoe trọn được vòng 1 vô cùng nóng bỏng.

Bài đăng trên nhanh chóng gây sốt MXH với hơn 2,8 triệu lượt thả tim. Ngay cả Ronaldo, một anh chàng đã 35 tuổi và ít khi thốt lên những câu nói “sến súa” cũng phải nhảy vào bình luận: “Em là người đẹp nhất trên thế giới”.

Bạn gái đăng ảnh cực nóng bỏng, Ronaldo không chịu nổi phải thốt lên một câu nhận về hàng vạn lượt thả tim: Em là người đẹp nhất thế giới này - Ảnh 1.

Ronaldo bình luận bằng tiếng Tây Ban Nha: Em là người đẹp nhất thế giới.

Một số fan còn bỏ công tìm hiểu và khẳng định từ trước tới nay, CR7 chưa từng công khai khen cô nàng nào với mỹ từ như vậy. Và thế là, bên cạnh bài viết của Georgina, dân tình cũng nháo nhào vào yêu thích dòng cảm thán của Ronaldo. Đến nay, con số này đã vượt qua 16 nghìn.

Ronaldo và Georgina gặp nhau lần đầu tại một cửa hàng thời trang ở Madrid vào năm 2016. Thừa nhận dính phải tiếng sét ái tình, cặp trai tài gái sắc chính thức hẹn hò không lâu sau đó.

Bạn gái đăng ảnh cực nóng bỏng, Ronaldo không chịu nổi phải thốt lên một câu nhận về hàng vạn lượt thả tim: Em là người đẹp nhất thế giới này - Ảnh 2.
Bạn gái đăng ảnh cực nóng bỏng, Ronaldo không chịu nổi phải thốt lên một câu nhận về hàng vạn lượt thả tim: Em là người đẹp nhất thế giới này - Ảnh 3.

Đến năm 2017, Georgina hạ sinh cho Ronaldo thiên thần nhỏ Alana Martina. Trước đó, các con của CR7 đều ra đời theo phương pháp mang thai hộ. Ronaldo còn tin tưởng bạn gái tới mức cho cô vào danh sách thừa kế khối tài sản khổng lồ của mình, điều mà anh chưa từng làm với bất kỳ bóng hồng nào.

Bản thân Georgina luôn đồng hành, và là hậu phương vững chắc cho siêu sao người Bồ. Cô cũng rất được lòng gia đình Ronaldo, khác hẳn cô bạn gái cũ Irina Shayk của CR7.

Bạn gái đăng ảnh cực nóng bỏng, Ronaldo không chịu nổi phải thốt lên một câu nhận về hàng vạn lượt thả tim: Em là người đẹp nhất thế giới này - Ảnh 4.
kenh14.vn: Link gốc

Bình luận