Bạn thân của Messi để ngỏ khả năng trở lại Argentina thi đấu

Mùa hè năm 2017, Lucas Biglia rời Lazio để gia nhậpAC Milan. Tiền vệ người Argentina được kì vọng sẽ giúp Rossoneri quay trở lại thời hoàng kim. Tuy nhiên, điều ấy đã không xảy ra. Băng ghế huấn luyện của AC Milan nhiều lần bị thay đổi và khiến cho ngôi sao 34 tuổi không dễ dàng làm quen với hệ thống chiến thuật mới. Bên cạnh đó, những chấn thương cũng đã ngăn cản Lucas Biglia trở thành “Pirlo mới” tại San Siro.

Hợp đồng của Lucas Biglia với AC Milan chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải này. Rossoneri đang tiến hành trẻ hóa đội hình và họ không có ý định tiếp tục gắn bó với 1 “lão tướng” như tiền vệ người Argentina. Vậy nên, cựu thủ quân Lazio đang tìm kiếm bến đỗ mới.

Lucas Biglia muốn trở về quê nhà thi đấu - Bóng Đá

 Lucas Biglia trong màu áo AC Milan.

Mới đây, Lucas Biglia đã có những chia sẻ về AC Milan và tương lai của mình. Trả lời phỏng vấn với FM 96.7, anh cho biết:

“70 ngày qua thật khó khăn. Nhờ các nhân viên y tế mà ngày hôm nay cuộc sống của chúng tôi đang dần trở lại bình thường. Điều quan trọng là phải tiếp tục tuân thủ các quy tắc để chiến thắng đại dịch. Chúng tôi sẽ cảm thấy thật lạ lẫm nếu 1 mùa giải phải kết thúc theo cách này. Mọi người cần thêm thời gian để chuẩn bị tâm lý.

AC Milan không có nhiều chiến thắng trong những năm gần đây. Kể từ khi tôi đến, thượng tầng CLB đã có sự thay đổi đến 2 lần. AC Milan chỉ trở lại khi có sự ổn định ở ban lãnh đạo. Rossoneri sẽ là 1 đế chế hùng mạnh ở châu Âu như trước đây nhưng họ cần thêm thời gian.

 Tôi vẫn đang suy nghĩ về tương lai của mình. Hợp đồng với AC Milan sẽ kết thúc vào tháng 6 và không loại trừ khả năng tôi sẽ trở về Argentina. Tôi cũng muốn tham dự 1 khóa huấn luyện ở châu Âu. Trước mắt, tôi muốn dành thời gian cho gia đình và sau đó mới trở lại với bóng đá. Trong quãng thời gian qua, tôi nhận ra rằng những điều đó thật quan trọng.”

Maurizio Sarri thận trọng khi nhắc đến AC Milan:

 
Faro | 09:19 25/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc