“Barcelona đang theo sát ngôi sao đó…”

Trobg công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình của HLV Quique Setien tại Barcelona, chiến lược gia 61 tuổi rất được kỳ vọng sẽ sớm đưa đội bóng xứ Catalan quay trở lại đường đua danh hiệu, đỉnh cao danh vọng lẫn thể hiện sức mạnh vượt trội. Mặc dù vậy, trước những thách thức lớn đến từ nhiều yếu tố, trong đó có cả vấn đề nhân sự, tình hình Blaugrana lúc này vẫn chưa khả quan.

Mùa hè 2020 được xác định là thời điểm mà Barcelona có thể thực hiện triệt để việc cải cách nhân sự, dưới sự chỉ đạo của HLV Setien. Rất nhiều gương mặt nằm trong tầm ngắm của chiến lược gia người Tây Ban Nha. Lautaro Martinez – tiền đạo trẻ đầy triển vọng của Inter Milan là ví dụ điển hình.

Lautaro có nhiều liên kết chuyển nhượng đến Barcelona và mới đây, chủ tịch Racing Club – Victor Blanco, CLB cũ của chân sút người Argentina cũng lên tiếng xác nhận điều này.

Tôi đã nói chuyện với những người xung quanh Lautaro, những người thường đưa lời khuyên cho cậu ấy và họ đã nói với tôi rằng Barcelona đang theo sát.“, Blanco nói với TyC Sports.

Racing Club president: Barcelona are following Lautaro closely - Bóng Đá

Barcelona đang theo sát Lautaro?

Chúng tôi (tại Racing) đều muốn cậu ấy hạnh phúc và chơi ở nơi thực sự phù hợp để phát triển bản thân.

Tôi chắc chắn cậu ấy rồi sẽ đưa ra quyết định có lợi cho bản thân mình.

Được biết, mức phí giải phóng hợp đồng Lautaro Martinez vào khoảng 111 triệu euro. Barcelona đang tính kế gán cầu thủ sẵn có trong đội hình vào thương vụ này để hạn chế bớt số tiền mặt phải trả.

1 ngày tại nhà của HLV Setien: 

 
Minh Trí | 12:05 10/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc