Bật mí kinh nghiệm chơi đá gà nòi cựa sắt toàn thắng của cao thủ

Bật mí kinh nghiệm chơi đá gà nòi cựa sắt toàn thắng của cao thủ

Để dân cược có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn khi tham gia đá gà ăn tiền trực tuyến, điều quan trọng là trải nghiệm từ những cao thủ đá gà. Cũng theo dõi bài viết dưới đây để học hỏi thêm kinh nghiệm chơi đá gà nòi cựa sắt này là gì để rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

Lựa chọn các giống gà chiến đấu tốt là một yếu tố quyết định :

Để có một chiến kê tốt không chỉ bằng các cách nuôi gà bằng thức ăn thông thường mà còn cần một chế độ ăn uống đặc biệt. Cần phải tăng cường protein từ thực phẩm như lươn, thịt bò, nhưng phải được giới hạn ở một lượng vừa đủ để tránh việc thức ăn dư thừa. Để có được một chú gà, “đánh đâu thắng đó”, thì chủ gà cũng phải có một chế độ huấn luyện bài bản để tăng cường cơ bắp và sức khỏe cho chiến kê.

Ngoài các kỹ năng cơ bản như  chạy bộ, xổ cựa cho đến trải nghiệm chiến đấu thực sự với những chú gà khác cùng cấp với những con gà đã từng chiến đấu . Để giành chiến thắng dễ dàng, gà nòi cựa sản cần phải được huấn luyện bằng những chiêu thức tấn công để nhanh chóng hạ gục kẻ thù để giảm việc sử dụng đến thể chất.

Đặc biệt theo chia sẽ từ các cao thủ thì kinh nghiệm chơi đá gà nòi cựa sắt toàn thắng bằng việc lựa chọn các giống gà là điều kiện để quyết định chiến thắng của gà tới 75%. Có những giống gà có sẵn sự hung dữ trong chúng hoặc có những giống có lợi thế hơn trong chiến đấu. Kinh nghiệm đá gà bất bại đó chính là khi chọn gà. Người chơi phải xem những đời trước của chiến kê đó là những chú gà đá tốt hay không. Hoặc anh em của lứa gà đấy có chiến đấu mạnh mẽ, thì chắc chắn sẽ có một vài con ở thế hệ tiếp theo có thể huấn luyện để trở thành chiến kê.

Kinh nghiệm nhìn ra gà chiến tốt

Ngoài kinh nghiệm của những người đi trước khi chọn gà bằng cách quan sát thứ tự từ đầu gà, lông, hình dạng, chân gà lần lượt. Một con gà có lông trên đầu sẽ có một tinh thần nhanh nhẹn, trung thành. Gà nòi cần phải có thân hình săn chắc, săn chắc và cơ bắp. Một con gà trống tốt cần phải có một cựa dài và cong vừa phải để có thể gây ra sát thương lớn nhất đối với đối thủ.

Nói tóm lại, khi chọn gà trống, gà phải có thần thái và nhanh nhẹn. Đôi mắt hung tơn toát lên vẻ lì lợm. Đặc biệt nếu gà có tất cả các đặc điểm như lông, cựa,… như các đặc điểm trên chú gà đó sẽ trở thanh một chiến kê biết cách tránh đòn và phàn đòn đúng.

Mặt khác gò má cao vừa phải, mắt gà có hốc mắt để bảo vệ mắt trong các trận chiến. Sọ gà lớn chứng minh rằng đây là một chú gà thông minh có thể  học các kỹ năng về chiến đấu.  Tai gà càng nhỏ càng tốt, phủ lông để bảo vệ gà khi chiến đấu.

Và đây là những kinh nghiệm quý báu được các cao thủ chia sẽ về kinh nghiệm chơi đá gà chọi cựa sắt bất bại không phải ai cũng biết được.

admin