Bật mí những bài tập giúp đùi thon nhanh như Ngọc Trinh

Bật mí những bài tập giúp đùi thon nhanh như Ngọc Trinh

Nhiều bạn nữ thường khá tự ti với cặp đùi có phần béo ú của mình. Những cặp đùi to thường rất khó để xúng xính những bộ đầm đẹp, hay đơn giản là những chiếc quần short cũng làm cho đôi chân của bạn trở nên thô hơn. Nhưng chắc rằng với một số bài tập giúp đùi thon gọn nhanh sau đây sẽ khắc phục nỗi lo đó cho những bạn nữ.

>> Xem thêm:  5 động tác giúp tăng chiều cao tại nhà một cách thần kỳ.

  1. Nhún chéo chân

-Hai chân giang rộng bằng hông, chân trái bước về sau, chân phải đưa về trước sau cho mũi chân trái nằm bên phía hông phải và mũi chân trái nằm phía hông phải.

– Hai chân khuỵu sao cho hai đùi chéo nhau trong tư thế đang nhún người. Cứ lặp lại tư thế đó và đổi chân.

  1. Đu chân

– Tư thế đứng thẳng, hai cánh tay giang rộng ra hai bên, hai chân khép.

– Chân phải nâng lên, chân trái giữ cân bằng, chân phải đu đưa lên trước rồi sang trái, thực hiện động tác tương tự với chân trái.

  1. Động tác Squat

Một bài tập đẹp dáng chính là Squat là một trong những bài tập giúp đùi thon gon nhanh vô cùng hiệu quả dành cho các bạn nữ

Tư thế đứng hai chân rộng hơn vai, chòm người về phía trước, đẩy hong về phía sau, lưng hơi cong. Hạ thấp người và khuỵu hai gối xuống cho tới khi nào cảm thấy đùi song song với sàn, hai cù chỏ chạm được vào hai gối. Trọng tâm dồn vào hai gót chân, đẩy thân người về tư thế ban đầu kết thúc một lần tập.

  1. Giang chân rộng

-Tư thế đứng thẳng, hai tay chống vào hông, hai chân khép.

– Hai chân giang rộng, mũi chân hướng ra ngoài, hai gối khuỵu thấp trong tư thế Squat, để duỗi thẳng đuồi trong dùng hai tay đẩy hai gối rộng về hai bên.

–  Để tạo lực đòn bẩy dùng hai tay đẩy hai gối để nhảy chân phải về phía trước chân trái với tư thế đứng chéo chân.

-Sau đó nhảy hai chân về tư thế ban Squat ban đầu và tiếp tục thực hiện lại động tác trên đối với chân trái.

  1. Nâng chân đùi trong

– Cơ thể trong tư thế nằm nghiêng về một bên, chân dưới duỗi, chân trên chéo qua một bên. Gối và bàn chân dưới tựa lên sàn, tựa đầu lên bàn tay.

-Khi thở ra thì chân dưới nâng lên và hạ xuống khi hít vào sao cho không chạm sàn, giữ thân người cố định.

  1. Động tác cây cầu

-Tư thể nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt ra hai bên với lòng bàn tay úp xuống, hai gối cong, hai gót chân kéo thu về càng gần mông càng tốt.

Hai bàn chân trụ, ấn mạnh hai lòng bàn tay xuống mặt sàn, nâng hông lên. Bạn có thể siết hai lòng bàn tay chặt vào nhau và đặt dưới khung xương chậu, hai cánh tay duỗi thẳng hoặc giữ hai lòng bàn tay trên sàn.

  • Nâng hông càng cao càng tốt và giữ tư thế này trong khoảng 10 nhịp hít thở sâu.

Hãy kiên trì với những bài tập giúp đùi thon gọn nhanh trên chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả bất ngờ. Sau một thời gian bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước cặp đùi thon gọn của mình đấy. Quá đơn giản không cần kết hợp thêm dụng cụ, còn chần chừ gì nữa mà không lao vào tập ngay.

Nguồn: http://1st-for-credit-cards.com/

admin