Bất ngờ khi Pep Guardiola muốn mang Sanchez tới Man City

 

Màn trình diễn của Alexis Sanchez ở Serie A

Alexis Sanchez gia nhập Man United trong một thương vụ trao đổi với Arsenal vào tháng 01/2018. Bất chấp nhận mức lương cao ngất ngưỡng, ngôi sao người Chile không thể đáp ứng được kỳ vọng lớn lao tại Old Trafford khi chỉ ghi 5 bàn trong 45 trận ra sân.

Ngay khi lên nắm quyền dẫn dắt Man United, Ole Gunnar Solskjaer ngay lập tức đẩy Sanchez tới Inter Milan dưới dạng cho mượn vào mùa Hè năm ngoái. Trong màu áo mới, Sanchez phần nào tìm lại được cảm giác chơi bóng và có những đóng góp khá tích cự cho Inter Milan.

Alexis Sanchez - Pep wants to sign Man Utd flop as part of £150m Man City transfer splurge - Bóng Đá

 Pep muốn có Sanchez.

Lúc này đây, tương lai của Sanchez vẫn trở nên rất khó đoán. Man United đang tìm kiếm đối tác để bán đứt Sanchez, trong khi đó, Inter Milan vẫn lưỡng lự chuyện kích hoạt điều khoản mua Sanchez bởi mức lương khổng lồ của cầu thủ này.

Trong bối cảnh đó, khá bất ngờ khi nguồn tin từ La Cuarta (thông qua Sport Witness) đăng đàn khẳng định, HLV Pep Guardiola muốn mang Sanchez về Etihad thời gian tới. Phía Man City đang tìm cách liên hệ với đại diện của Sanchez.

Nguồn tin cũng tiết lộ, Man City có ngân sách chuyển nhượng lên tới 166 triệu euro và họ tin tưởng, có thể Sanchez sẽ chỉ tiêu tốn 19,2 triệu euro. Sự quan tâm của Man City chắc chắn sẽ gây áp lực không nhỏ cho Inter Milan.

Được biết, HLV Pep Guardiola luôn coi trọng tài năng của Sanchez và không ngần ngại muốn hợp tác với cầu thủ này.

Tiểu Lam | 20:33 20/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc