Bayern Munich chốt xong tương lai của “chân chuyền dài số 1”

 

Video Boateng kiến tạo

Thời điểm hiện tại là lúc Bayern Munich lên kế hoạch giữ chân vài trụ cột trong đội hình. Những Thiago Alcantara, David Alaba chính là vài gương mặt Die Roten muốn tiếp tục gắn bó. Song, ở từng cá nhân, gã khổng lồ xứ Bavaria đối diện với sự khó khăn khác nhau.

Thiago được cho không muốn ký giao kèo mới bởi anh lộ rõ ý định chuyển đến Liverpool chơi bóng. Trong khi đó, Alaba cũng cân nhắc vấn đề ra đi vì hậu vệ người Áo muốn tìm kiếm thử thách mới. Nhà ĐKVĐ Bundesliga rõ ràng đang gặp khó trong vấn đề gia hạn hợp đồng với các ngôi sao ở đội. Thế nhưng, vào thời điểm khó khăn như thế, họ vẫn nhận được tín hiệu đèn xanh từ một ngôi sao khác tại Allianz Arena..

Được biết, tương lai của Jerome Boateng đang khá bấp bênh. Đang xuất hiện nhiều thông tin cho rằng anh sẽrời Bayern vào cuối mùa giải. Và đề cập đến vấn đề này, nguồn tin từ nhà báo Maximilian Koch xác nhận, cựu sao Manchester City có vẻ như muốn tiếp tục ở lại Allianz Arena thêm vài mùa giải tiếp theo

Jérôme Boateng is likely to stay at FC Bayern next season. - Bóng Đá

 Boateng có thể ở lại Bayern.

Phong độ gần đây của nhà vô địch World Cup 2014 là khá tốt. Trái ngược với màn trình diễn thảm họa và bị đánh là giá kém cỏi hồi đầu mùa, Boateng đã trở lại mạnh mẽ để xây chắc vị trí đá chính trong đội hình. 

Nếu Boateng ở lại, Bayern không những sở hữu hậu vệ xuất sắc mà họ còn có phương án chuyền dài hữu hiệu từ tuyến dưới.

Lữ Phong | 09:17 08/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc