Biến lớn tiếp tục xuất hiện tại Barca, PSG nhanh chóng “thừa nước đục thả câu”

 

Video Rakitic ghi bàn cho Barca

Tình hình nhân sự tại Barcelona vừa xuất hiện biến. Theo đó, gã khổng lồ xứ Catalan chấp nhận thỏa thuận trao đổi Arthur Melo với Miralem Pjanic của Juventus. Nhà ĐKVĐ La Liga còn được nhận một khoản tiền trong lần thương thảo này.

Pjanic vẫn là cầu thủ đẳng cấp nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản sự tức giận của NHM Barcelona. Bởi họ cho rằng Arthur mới chính là tương lai tại Nou Camp chứ không phải một ngôi sao đã 30 tuổi như Pjanic. Chính vì điều này nên nội bộ của Barca bắt đầu dậy sóng.

Trong thời gian tới, diễn biến nhân sự của Barca nhiều khả năng chứng kiến sự đổi mới khác. Được biết, một cái tên hiện đứng trước khả năng ra đi sau khoảng thời gian ngồi dự bị thường xuyên trên băng ghế dự bị, đó là Ivan Rakitic.

Ivan Rakitić offered to Paris Saint-Germain - Bóng Đá

 Rakitic được PSG để mắt.

Nhiều nguồn tin xác nhận PSG đang dành sự quan tâm cho ngôi sao người Croatia. Trong bối cảnh cựu cầu thủ Sevilla sẽ đáo hạn hợp đồng với Barca vào mùa hè 2021, đội bóng Tây Ban Nha cảm thấy vui mừng vì tìm được đối tác trên bàn đàm phán.

Nếu PSG quyết tâm, họ có thể hoàn thành nhanh thương vụ này. Rakitic cũng là gương mặt đẳng cấp ở hàng tiền vệ. Ngôi sao này hoàn toàn đủ khả năng phương án chất lượng trong trường hợp PSG vồ hụt mục tiêu Sergej Milinkovic Savic của Lazio.

Lữ Phong | 13:37 30/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc