Bỏ ra 20 triệu bảng, Arsenal tìm thấy người thay thế Aubameyang

 

Tài năng của Edouard 

Thời gian gần đây, tương lai của Pierre-Emerick Aubameyang là một trong những chủ đề được giới truyền thông liên tục nhắc đến. Trong trường hợp xấu nhất, Arsenal buộc phải bán đi chân sút người Gabon vào mùa Hè tới để kịp thu về một khoản phí chuyển nhượng.

Trên thực tế, Pháo thủ cũng đã có cho mình những mục tiêu tiềm năng để thay thế Aubameyang, điển hình như Odsonne Edouard. Và theo quan điểm của cựu cầu thủ Frank McGarvey, đội chủ sân Emirates chỉ cần bỏ ra 20 triệu bảng để thực hiện thương vụ này.

Phát biểu trên The Scottish Sun, McGarvey cho biết:

“Chỉ là tôi thích theo dõi Edouard. Cậu ấy có một chút ma thuật trong chân, và làm tôi nhớ đến Charlie Nicholas. Bạn cần biết rằng, nếu Edouard có bóng ngay bên ngoài vòng cấm, thì đối thủ sẽ gặp rắc rối.”

McGarvey on edouard  - Bóng Đá

 Tài năng của Edouard là không thể phủ nhận.

“Tôi nghĩ đội bóng đó sẽ đến vào mùa hè này và đặt 20 triệu bảng lên bàn đàm phán. Bạn không thể đổ lỗi cho Celtic vì họ lấy số tiền đó, đặc biệt là trong tình hình hiện tại. Tôi rất tiếc khi thấy Edouard ra đi vì cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc. Khí chất và khả năng của Edouard thực sự là đẳng cấp hàng đầu.”,

“Tôi biết mọi người thường nói về những cầu thủ ở lại trong 10 liên tiếp, nhưng tôi không chắc rằng tất cả cầu thủ đều có mối liên hệ về mặt tình cảm đó. Đối với những Scott Brown, Callum McGregor và James Forrest, những người đã Celtic trong suốt sự nghiệp của mình, bạn sẽ biết nó có ý nghĩa như thế nào đối với họ.”

“Nhưng chúng ta sống trong một thế giới hiện thực, và tôi không chắc rằng nếu một CLB nào đó đến và cung cấp một số tiền lớn, mà Edouard có thể nói không với họ.”

Huỳnh Phong | 10:07 03/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc