“Cậu ấy đến Liverpool sẽ gieo rắc sợ hãi lên mọi HLV và cầu thủ”

 

Đẳng cấp của Koulibaly

Mùa này Liverpool đã thể hiện sức mạnh hủy diệt tại Premier League, tuy vậy ở Champions League, The Kop lại sớm trở thành cựu vương. 

Nhận định về nửa đỏ Merseyside, cựu ngôi sao Don Hutchison đã khuyên CLB chiêu mộ trụ cột Napoli – Kalidou Koulibaly để hoàn thiện đội hình.

“Tôi nghĩ nếu Koulibaly đến và chơi bên cạnh Virgil Van Dijk, danh hiệu sẽ nằm gọn trong tay Liverpool.” Hutchison phân tích qua ESPN FC. “Tôi không nghĩ sẽ không có cặp đôi nào hay hơn và cũng không có sự kết hợp nào như thế.”

Signing Man Utd transfer target Kalidou Koulibaly will make Liverpool unstoppable, says Don Hutchison - Bóng Đá

 Koulibaly là trung vệ hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại.

“Ở độ tuổi 28, Koulibaly sở hữu tốc độ tốt, mạnh mẽ và là 1 thủ lĩnh. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ chiếm thẳng 1 suất trong đội hình xuất phát Liverpool và biến họ trở nên khó bị đánh bại.

Koulibaly mang đến cho Liverpool sức mạnh thể chất… Tôi nghĩ Liverpool phải trở nên khó bị đánh bại hơn. Nếu bước ra đấu trường Châu Âu, bạn phải có thủ lĩnh như Koulibaly. Nếu bạn muốn giữ sạch lưới trong các trận cầu chặt chẽ, Koulibaly – Van Dijk – [Andy] Robertson – Trent [Alexander-Arnold] gần như không thể bị phá vỡ, ngoài ra còn có Alisson đằng sau họ.

Tôi có thể hình dung điều đó sẽ gieo rắc sợ hãi lên mọi HLV và cầu thủ chạm trán Liverpool… Với tam giác Koulibaly – Van Dijk – Alisson, sẽ rất khó để vượt qua.”

Phụng Sồ | 08:06 07/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc