“Cậu ấy không nên gia nhập Arsenal”

Mùa Hè tới, dự kiến HLV Mikel Arteta sẽ tiến hành thanh lọc triệt để đội hình của Arsenal với hàng loạt sự thay đổi về mặt nhân sự. Hiện tại, chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng đã có cho mình danh sách những cái tên cần chiêu mộ, với mục tiêu hàng đầu là Thomas Partey.

Giới truyền thông cho hay, Pháo thủ đã tổ chức các cuộc đàm phán nhằm hướng đến một thương vụ chuyển nhượng vào mùa Hè tới. Trên thực tế, nếu chịu bỏ ra 43 triệu bảng để giải phóng hợp đồng, thì khả năng Arsenal có được Partey là rất lớn.

Boateng advises Partey not to join Arsenal  - Bóng Đá

 Partey đứng trước cơ hội chuyển đến Premier League.

Song, theo quan điểm của Derek Boateng – cựu tiền vệ đồng hương với Partey, thì anh không nên chuyển đến Emirates. Phát biểu trên JoyFM, Boateng cho hay:

“Thomas cần phải khoác áo một câu lạc bộ mà cậu ấy cảm thấy hạnh phúc, được tôn trọng và có nhiều thời gian chơi bóng. Bạn có thể kiếm được tất cả số tiền mình muốn, nhưng nếu huấn luyện viên không cho bạn ra sân, bạn sẽ không hạnh phúc.”

Tôi sẽ không khuyên Thomas chuyển đến Arsenal vào lúc này, vì cậu ấy là một cầu thủ đang chơi bóng tại Champions League. Còn nhìn vào đội hình Arsenal hiện tại, tình hình nhân sự vẫn chưa ổn định, một số cầu thủ sẽ chuyển đi.”

“Arsenal đang chơi rất tốt, nhưng bạn có thể thấy được sự thiếu kinh nghiệm đã làm tổn thương họ. Nếu Thomas muốn rời khỏi Atletico Madrid, cậu ấy phải chuyển đến một đội đang chơi bóng tại Champions League, nếu không cậu ấy sẽ đánh mất tất cả.”

Xem Arteta phát biểu:

 
Huỳnh Phong | 17:30 06/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc