“Cậu ấy là đối tác lý tưởng với Messi và Suarez”

 

Những bàn thắng đẹp của Lautaro Martinez tại Inter Milan

Tương lai của Lautaro Martinez, người đã có 18 bàn thắng và 6 pha kiến tạo trong màu áo Inter Milan ở mùa giải này, vẫn đang trở thành dấu hỏi lớn. Barcelona cảm thấy rất sốt sắng khi chứng kiến tài năng của chàng trai người Argentina. Tuy nhiên, đội chủ sân Camp Nou vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ tiền đạo 22 tuổi bởi phía Nerazzurri đã “hét giá” lên tới 111 triệu euro.

Martin Palermo:

 Lautaro Martinez từng là đối tác của Lionel Messi ở đội tuyển Argentina.

Mới đây, Martin Palermo đã lên tiếng về vấn đề này. Trả lời phỏng vấn với Mundo Deportivo, cựu tiền đạo Boca Juniors chia sẻ:

“Đã có một số thời điểm Barcelona cảm thấy cần 1 cầu thủ như Lautaro bởi Luis Suarez đang gặp chấn thương. Khi Suarez quay trở lại, cậu ấy đã cho thấy rằng mình có thể cống hiến nhiều hơn nữa. Trong tương lai, Lautaro là cầu thủ lý tưởng cho Barcelona và Lionel Messi. Cậu ấy và Suarez có thể sát cánh cùng nhau. Lautaro thích chơi dạt biên và cần có khoảng trống, trong khi Suarez thường xuất hiện trong vòng cấm. Họ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi cùng có mặt ở trên sân.

Ngày nay, mẫu tiền đạo như Lautaro đang trở thành xu thế. Cậu ấy là 1 cầu thủ trẻ, đã phát triển ổn định trong thời gian dài. Cậu ấy từng bùng nổ ở Racing Club và đang tích lũy kinh nghiệm tuyệt vời ở châu Âu.  Lautaro đã thể hiện khả năng của mình ở Inter Milan và không ngừng tiến bộ.”

Faro | 09:14 24/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc