“Cầu thủ Arsenal đó giỏi hơn Kepa, tôi sợ Chelsea sẽ mua cậu ấy”

 

Emery nói về Leno

Trong thời gian Bernd Leno gặp chấn thương, thủ thành Emiliano Martinez đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người gác đền với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Chia sẻ về Martinez, huyền thoại Ian Wright cho rằng ông đang lo sợ tài năng này sẽ lọt vào tay của Chelsea, trong bối cảnh họ đang tìm người thay thế Kepa Arrizabalaga.

Phát biểu trên chương trình Kelly and Wrighty Show, cựu tiền đạo người Anh cho biết:

“Rõ ràng là không có cổ động viên trên sân, nhưng mọi người đều nói về Emi, rằng cậu ấy giỏi như thế nào. Trước đây, tôi đã không nhận ra cậu ấy giỏi như vậy vì không có đủ thời gian quan sát Emi thi đấu.”

Wright fears that chelsea will sign Emiliano Martinez  - Bóng Đá

 Martinez tỏa sáng đúng lúc.

“Tôi thấy cậu ấy trong một số trận đấu Cup, Emi chỉ huy hàng thủ, có những pha cứu thua xuất sắc, dùng chân tốt, cậu ấy sở hữu tất cả mọi phẩm chất cho sự lựa chọn số 2 trong khung gỗ.”

“Giờ đây, điều khiến tôi lo lắng là khi Bernd Leno trở lại và sung sức, tại sao Emi lại muốn tiếp tục là số 2 trong khi cậu ấy chơi với cấp độ của số 1? Cậu ấy chắc chắn sẽ muốn ra đi và trở thành lựa chọn số 1 vào lúc này.”

“Điều làm tôi sợ là khi nhìn vào Frank Lampard và những gì Chelsea đang làm. Đơn giản là vì cách mà Emi chơi bóng và những màn trình diễn gần đây, cậu ấy đã giỏi hơn Kepa rồi.”

“Thực tình mà nói, từ những gì mình đã thấy thì tôi nghĩ rằng Emi có lẽ còn tốt hơn cả Bernd Leno. Tôi sẽ cực kỳ thất vọng nếu Martinez rời đi.”

 

Huỳnh Phong | 17:34 27/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc