“Cầu thủ Arsenal đó muốn chứng minh rằng mọi người đã sai”

 

Mikel Arteta nói về tình hình của David Luiz 

Thời gian gần đây, làn sóng chỉ trích David Luiz ngày càng gia tăng, đặc biệt là khi Arsenal vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với trung vệ người Brazil sau khi anh mắc phải hàng loạt sai lầm. Song, vào đêm qua, Luiz lại bất ngờ chứng tỏ đẳng cấp của mình và giúp Pháo thủ lọt vào trận chung kết FA Cup.

Đoàn quân của HLV Mikel Arteta đã hạ gục Manchester City một cách thuyết phục với tỉ số 2-0. Tất nhiên, công lao không chỉ thuộc về Pierre-Emerick Aubameyang, mà Luiz cũng xứng đáng được khen ngợi bởi màn trình diễn xuất sắc trong hàng thủ.

Tony adams hails David Luiz  - Bóng Đá

 Tony Adams là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Arsenal.

Phát biểu trên Astro Stadium, huyền thoại của Arsenal – Tony Adams đã có những chia sẻ về trung vệ người Brazil:

“Tôi đã chỉ trích David Luiz rất nhiều trong thời gian gần đây, và tôi nghĩ rằng rất nhiều người khác cũng vậy. Nhưng đêm nay cậu ấy hoàn toàn phi thường. David đã rất quyết tâm, cậu ấy muốn chứng minh rằng mọi người đã sai lầm.”

“Nếu khán giả trên khán đài, tôi không biết David có được giúp sức hay không. Nhưng tôi nghĩ là có, vì trong những tuần gần đây, đông đảo cổ động viên Arsenal thực sự đã quay lưng lại với David. Tôi không biết cậu ấy sẽ phản ứng lại như thế nào với điều đó, nhưng với tôi, cậu ấy đã đáp lại rất tốt.”

“Đặc biệt là trận đấu này, David thật tuyệt vời và tôi sẽ hét lên từ đỉnh thế giới rằng cậu ấy rất xuất sắc, một màn trình diễn tốt.”

Huỳnh Phong | 17:41 19/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc