CEO xác nhận, Chelsea và M.U rộng cửa chiêu mộ Kai Havertz

 

Lối đá của Chelsea

Kai Havertz năm nay 20 tuổi và được ví von là Michael Ballack mới của bóng đá Đức, mang đến nhiều giải pháp chiến thuật cho hàng công. Trong đó, Havertz nổi bật nhất ở vai trò tiền vệ công. Do đó, khá nhiều đội bóng đã đánh tiếng muốn chiêu mộ Havertz.

Tại Premier League, cả Man United và Chelsea đều dành sự quan tâm đặc biệt tới Havertz. Trong khi đó, Bayern Munich cũng là một trong những đối trọng lớn khi “Gã khổng lồ” nước Đức thường thực hiện những thương vụ chuyển nhượng khá nhanh gọn.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Bild, CEO Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich thừa nhận rằng: “Chúng tôi phải đối mặt với vấn đề tài chính lớn ở phía trước. Ngay cả khi chúng tôi muốn mua cầu thủ, chúng tôi cũng không thể có nhiều vốn trong năm nay.”

Được biết, Bayern Munich vừa hoàn tất chữ ký sáng giá Leroy Sane từ Manchester City và đó có thể là nguyên nhân khiến “Hùm xám” không còn nhiều tha thiết với thương vụ Havertz. Ngược lại, cá nhân tiền vệ đa năng này cũng muốn chuyển tới Premier League chơi bóng hơn.

Trước đó, đồng đội Wendell ở Bayer Leverkusen khẳng định: “Havertz mơ được chơi bóng ở Premier League. Cậu ấy có khao khát đó, và tôi nghĩ cạu ấy sẽ quyết định chơi bóng ở Anh và sẽ thành công.”

Bayern Munich chief's Kai Havertz transfer statement hands Chelsea and Man United major boost - Bóng Đá

 Với việc Bayern Munich không còn tha thiết, Man United và Chelsea có cơ hội lớn chiêu mộ Havertz.

Tiểu Lam | 06:49 04/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc