“Chắc chắn Liverpool phải củng cố khu vực đó”

Sau chiến thắng 4-0 trước Crystal Palace vào đêm qua, chức vô địch Premier League đang ở gần Liverpool hơn bao giờ hết sau 30 năm chờ đợi. Và tất nhiên, HLV Jurgen Klopp cũng còn một công việc khá quan trọng sau khi chiến dịch mùa này kết thúc, là cải thiện đội hình của The Kop trong phiên chợ Hè.

Phát biểu trên Premier League Productions, huyền thoại Robbie Fowler đã chỉ ra vị trí mà Klopp cần củng cố:

“Nhìn vào trận đấu với Everton, Liverpool đã gặp khó khăn bên hành lang cánh trái. James Milner sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, nhưng xét về vị trí hậu vệ trái đó nếu Andy Robertson dính chấn thương một lần nữa, hay có một chút sa sút về mặt phong độ, tôi nghĩ rằng Liverpool cần có ai đó dự phòng cho cậu ấy. Nếu chỉ để củng cố đội hình, thì chắc chắn là ở khu vực đó.”

Fowler urged Liverpool to sign cover for Robertson - Bóng Đá

 Fowler “mách nước” cho đội bóng cũ.

“Khi đã nắm trong tay danh hiệu Premier League, tôi chắc chắn rằng Jurgen có thể sẽ hướng đến một kỷ lục. Ônh ấy sẽ muốn có được hơn 100 điểm, muốn duy trì thành tích bất bại trong suốt các trận đấu còn lại.”

“Trước đêm nay, thật khó để thấy Liverpool có thể chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại, hoặc thu về càng nhiều điểm càng tốt. Nhưng khi xem màn trình diễn của họ trước Crystal Palace, tôi có một chút cảm giác rằng sẽ khó có đội bóng nào ngăn cản được họ. Tôi cho rằng đây cũng sẽ là những suy nghĩ của Jurgen.”

Bàn thắng thứ 100 của Fowler tại Premier League:

 
Huỳnh Phong | 18:05 25/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc