Chạm tự ái, Kepa Arrizabalaga sẵn sàng chia tay Chelsea

 

Tài năng của Kepa Arrizabalaga

Gia nhập Chelsea từ Sevilla vào mùa Hè năm 2018 với mức phí kỷ lục thế giới dành cho thủ môn lên tới 72 triệu bảng, Kepa Arrizabalaga lại chưa thể đáp ứng được kỳ vọng lớn lao tại sân Stamford Bridge. Mùa này, Kepa Arrizabalaga thường xuyên mắc những sai lầm tai hại.

Đỉnh điểm là ở trận thua Liverpool 3-5, Kepa Arrizabalaga đã phải vào lưới nhặt bóng tận 5 lần. Chứng kiến màn trình diễn thảm họa của Kepa Arrizabalaga, HLV Frank Lampard đã không còn giữ được bình tĩnh. Nguồn tin từ The Times cho hay, Lampard đã có kế hoạch bán đứt Kepa Arrizabalaga trong mùa Hè năm nay.

Chelsea star Kepa Arrizabalaga willing to take '£150,000-a-week' pay cut to leave Blues - Bóng Đá

 Kepa Arrizabalaga đã muốn chia tay Chelsea.

Lúc này, Chelsea đã liên hệ với nhiều thủ môn khác để thay thế Kepa Arrizabalaga, có thể kể đến Jan Oblak của Atletico Madrid. Trong 8 trận gần nhất ở Premier League, Kepa Arrizabalaga chỉ giữ sạch lưới đúng 2 trận và đang phải hứng chịu khá nhiều sự chỉ trích.

Chính vì thế, Kepa Arrizabalaga cũng cảm thấy tự ái. Cụ thể, nguồn tin từ tờ The Sun khẳng định, Kepa Arrizabalaga sẵn sàng giảm lương để chia tay Chelsea ngay kỳ chuyển nhượng Hè này, cho dù anh rất thích cuộc sống ở London.

Hiện Kepa Arrizabalaga đang hưởng đãi ngộ 150 nghìn bảng/tuần và đây là trở ngại nếu có bất kỳ CLB nào muốn sở hữu Kepa Arrizabalaga. Được biết, Kepa Arrizabalaga có thể trở lại La Liga chơi bóng khi Sevilla và Atletico Madrid đều muốn chiêu mộ anh.

Tiểu Lam | 20:22 26/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc