Chelsea lên kế hoạch bán Kante, HLV Lampard nói gì?

Chelsea đang có sự thay máu lực lượng cực kỳ mạnh mẽ kể từ khi HLV Frank Lampard lên tiếp quản đội bóng. Mùa giải chưa kết thúc nhưng The Blues đã sớm tạo tiếng vang trên thị trường chuyển nhượng với những bản hợp đồng khủng. Theo đó, Chelsea đã sớm hoàn tất 2 bản hợp đồng rất chất lượng tới thời điểm đó chính là Hakim Ziyech từ Ajax với giá 34 triệu bảng và Timo Werner từ RB Leipzig với giá 45 triệu bảng.

Lampard chốt tương lai Kante - Bóng Đá

 Kante được đồn đoán sẽ ra đi.

Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa dừng lại. HLV Lampard được cho là đã yêu cầu BLĐ Chelsea chiêu mộ thêm một vài bản hợp đồng khác để tăng cường lực lượng. Thế nhưng như nhiều CLB khác, The Blues cũng gặp khó khăn về tài chính vì đại dịch COVID-19. Những ngày qua truyền thông đồn đoán đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng bán N’Golo Kante để có thêm ngân sách phục vụ chuyển nhượng.

Tuy nhiên mới đây, HLV Lampard xác nhận: “Tôi đã đọc một số tin tức nói về Kante và tương lai của cậu ấy với CLB. Tôi đã nói rất nhiều lần về N’Golo, cậu ấy là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới và tôi thích làm việc cùng cậu ta. Kante là mẫu cầu thủ toàn diện.

Trở lại Chelsea, có cơ hội quản lý CLB này và có Kante ở đây là điều tôi đánh giá cao. Thật không may vì cậu ấy gặp khó khăn với chấn thương. Kante rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi cần cậu ấy.

Chelsea tập luyện

 
Endo | 11:06 20/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc