“Chelsea và West Ham từng muốn có Gabigol nhưng…”

 

Những bàn thắng của Gabriel Barbosa cho Flamengo trong năm 2020

Mùa hè năm 2016, Gabriel Barbosa gia nhập Inter Milan. Mặc dù nhận được sự kì vọng rất lớn nhưng tiền đạo người Brazil đã gặp khó khăn trong việc hòa nhập và không thể cạnh tranh với Mauro Icardi. Vậy nên, chỉ sau 1 mùa giải, Gabigol đã trở thành “người thừa” của Nerazzurri. Anh liên tục bị gửi đến Benfica, Santos và Flamengo theo dạng cho mượn.

Tuy nhiên, khi trở về quê nhà Brazil, Gabigol đã tỏa sáng rực rỡ. Trong màu áo Santos và Flamengo, anh đã ghi được 70 bàn thắng sau 112 trận. Tháng 1/2020, Flamengo quyết định mua đứt chàng trai 23 tuổi với giá 17 triệu euro. Ngoài ra, Inter Milan cũng sẽ nhận được 20% số tiền chuyển nhượng nếu Urubu bán tiền đạo người Brazil trong tương lai.

Junior Pedroso:

 Gabriel Barbosa trong màu áo Flamengo.

Mới đây, ông Junior Pedroso, người đại diện của Gabriel Barbosa, đã tiết lộ những chi tiết thú vị xoay quanh việc chàng trai 23 tuổi quyết định kí vào bản hợp đồng dài hạn với Flamengo. Trả lời phỏng vấn trên kênh Youtube “Canal do Nicola”, ông cho biết:

“Gabriel rất tuyệt vời. Cậu ấy đã thu hút sự chú ý của nhiều CLB lớn. West Ham và 2 đội bóng ở Đức đã đưa ra lời đề nghị với Gabriel. Chúng tôi cũng đã thương lượng với Chelsea và một số CLB khác. Tuy nhiên, với những dự án chúng tôi nhận được trong tháng 1, Flamengo là điểm đến thích hợp nhất để cậu ấy tiếp tục phát triển sự nghiệp.”

Faro | 10:34 12/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc