Chi 35 triệu, Mourinho đón “cơn lốc cánh trái” về Spurs

Tottenham Hotspur vẫn đang thực hiện công cuộc phục hưng dưới thời HLV Jose Mourinho. Kể từ khi được bổ nhiệm thay cựu thuyền trưởng Mauricio Pochettino, nhiệm vụ của chiến lược gia ngườ Bồ Đào Nha là rất nặng nề. “Người đặc biệt” phải nhanh chóng giúp Spurs cán đích ở 1 vị trí trong top 4, nhằm giành suất dự Champions League mùa giải tới, đồng thời chuẩn bị cho công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình mùa hè 2020.

Dẫu những kết quả đạt được hiện tại chưa đúng với kỳ vọng, thậm chí Tottenham dưới thời HLV Mourinho không cải thiện là bao so với một đội bóng rệu rã của Pochettino. Nhưng, BLĐ “gà trống” vẫn dành niềm tin và sự kiên nhẫn, chờ đợi HLV Mourinho thêm một khoản thời gian nữa để xem, liệu ông sẽ vực dậy CLB phía Bắc London như thế nào.

Trước viễn cảnh đó, theo Marca, HLV Mourinho đang đặc biệt để mắt đến hậu vệ trái Alex Grimaldo của Benfica. Đây cũng là ngôi sao luôn đứng đầu trong các ưu tiên của Mourinho trên thị trường chuyển nhượng.

Mourinho wants Alex Grimaldo - Bóng Đá

Mourinho đặc biệt chú ý Grimaldo.

Hợp đồng của Grimaldo ở Benfica còn đến năm 2023, nhưng với quyết tâm của “Người đặc biệt”, mọi thứ đều có thể xảy ra. Mức phí chuyển nhượng cựu sao của lò La Masia rơi vào khoảng 35 triệu euro (theo Transfermarkt). Hãy chờ xem, liệu Jose Mourinho có thuyết phục thành công Alex Grimaldo về London hay không.

Xem HLV Mourinho phát biểu về mùa giải 2019/20:

Minh Trí | 21:14 23/03/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc