Chi 36 triệu bảng, Mourinho có tiền đạo thay thế Harry Kane

Thời gian gần đây, tương lai của Harry Kane là một trong những chủ đề thường xuyên được nhắc đến trên khắp mặt báo. Đáng chú ý, chính chân sút người Anh cũng thừa nhận, bản thân có khả năng rời khỏi Tottenham Hotspur nếu đội bóng không phát triển trong tương lai.

Hiện tại, cũng như các đội bóng khác tại Premier League, Tottenham đã rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại thời gian tới khi Chính phủ Anh đã cho phép giải đấu tiếp diễn vào tháng Sáu. Bên cạnh mục tiêu chinh phục top 4, HLV Jose Mourinho còn phải lên kế hoạch mua sắm vào Hè này. Cụ thể là đưa về một chân sút thay thế trong trường hợp Kane rời đi.

Tottenham chiêu mộ Arkadiusz Milik - Bóng Đá

 Mourinho muốn chiêu mộ Milik.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Nicolo Schria, Spurs đang quan tâm đến Arkadiusz Milik của Napoli. Mặc dù đã ghi được 12 bàn thắng trong 22 lần ra sân nhưng tương lai của Arkadiusz Milik tại Napoli vẫn không được đảm bảo. Nguyên nhân là bởi tiền đạo người Ba Lan thường xuyên phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Tuy nhiên HLV Jose Mourinho đánh giá rất cao khả năng săn bàn của Milik. Người đặc biệt thậm chí sẽ thuyết phục BLĐ Tottenham chi ra 36 triệu bảng để chiêu mộ ngôi sao 26 tuổi này. Khả năng thi đấu đa dạng trên hàng công: tiền đạo cắm, tiền đạo cánh… là điều mà Mourinho thích thú bởi ông sẽ có thêm nhiều phương án để sắp xếp đội hình.

Tiền đạo người Ba Lan sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2021, tuy nhiên giữa anh và Napoli vẫn chưa tiến hành một thỏa thuận này. Đây chính là cơ hội cho Tottenham.

Mourinho làm gì trong mùa dịch?

 
Endo | 13:36 21/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc