Chi 40 triệu bảng, Arsenal đón tân binh trong vòng 24 giờ tới

Mùa Hè tới, HLV Mikel Arteta sẽ đối mặt với một bài toán khá nan giải khi phải củng cố gần như toàn bộ vị trí trong đội hình của Arsenal, trong khi ngân sách chuyển nhượng mà ông sở hữu là vô cùng hạn chế. Vì lẽ đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha cần phải cẩn thận trong từng động thái của mình.

Thời gian gần đây, giới truyền thông cho hay Arteta đang ưu tiên nâng cấp tuyến giữa của Arsenal, cụ thể là gia tăng chất thép cho hàng tiền vệ với mục tiêu hàng đầu là Thomas Partey. Song, trong bối cảnh thương vụ này gặp nhiều khó khăn, có vẻ như Pháo thủ đã quyết định ưu tiên nâng cấp một vị trí khác.

Arsenal set to seal Joelson Fernandes'transfer in the next 24 hours - Bóng Đá

 Fernandes được xem như truyền nhân của Nani và Cristiano Ronaldo. 

Ấn phẩm A Bola của Bồ Đào Nha tuyên bố, trong vòng 24 giờ tới, cầu thủ chạy cánh thuộc biên chế Sporting CP – Joelson Fernandes có khả năng sẽ trở thành tân binh của Pháo thủ, với việc đội chủ sân Emirates đã sẵn sàng đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 40 triệu bảng.

Được biết, ban lãnh đạo của Arsenal đang có mặt ở Lisbon để hoàn tất thương vụ này cùng với 3 bên còn lại là Sporting, Fernandes và người đại diện của anh – Kia Joorabchian. Về phía Pháo thủ, Arteta nhận thức được sự quan tâm đến từ Barcelona cũng như Juventus dành cho tài năng 17 tuổi, và ông muốn đội bóng dứt điểm thương vụ này trước khi hai “đại gia” kia hành động.

Xem Arteta phát biểu:

 
Huỳnh Phong | 17:13 28/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc