“Chỉ có Newcastle và Real Madrid đủ khả năng chiêu mộ cậu ta”

Có thể khẳng định, Harry Kane là chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử Tottenham Hotspur, cũng như tiền đạo đẳng cấp nhất mà bóng đá Anh sản sinh ra trong những năm gần đây. Song, tất cả đóng góp dành cho Spurs vẫn chưa mang về cho Kane bất kỳ danh hiệu nào. Vì vậy xuất hiện rất nhiều tin đồn chân sút 26 tuổi sẽ rời Tottenham sau khi mùa giải kết thúc.

Hàng loạt đội bóng lớn được cho là ra sức chèo kéo Kane về với CLB của họ, có thể kể đến Man Utd, Real Madrid, Juventus, PSG… Tuy nhiên mới đây chuyên gia tuyển trạch – Simone Canovi cho rằng chỉ có 2 đội bóng đủ tiềm lực tài chính để chiêu mộ số 10 của Spurs vào thời điểm này.

Newcastle chiêu mộ Harry Kane - Bóng Đá

 Chỉ 2 đội bóng đủ khả năng chiêu mộ Kane.

“Khi nhắc đến Juventus thì mọi thứ đều có thể, tôi biết họ đủ khả năng chiêu mộ những thương vụ lớn,” Canovi cho biết. “Nhưng tôi không nghĩ họ muốn đầu tư một số tiền lớn vào trường hợp này.

Trên thực tế, Real Madrid và Newcastle là 2 CLB duy nhất có thể chiêu mộ Harry Kane. Newcastle sẽ có nguồn ngân sách lớn từ các ông chủ Ả Rập mới.”

Như những tiết lộ đến từ truyền thông gần đây, quyền sở hữu Newcastle United đang chuẩn bị đổi từ Mike Ashley sang những gã nhà giàu Ả Rập. Một khi thương vụ này hoàn tất, Chích chòe sẽ trở thành một trong những câu lạc bộ có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhất Premier League. Và tất nhiên đó cũng là lúc họ biến mình trở thành một thế lực thực sự.

 
Endo | 15:59 23/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc