CHÍNH THỨC: Chelsea ký hợp đồng 3 năm với nhà vô địch châu Âu

Mới đây, đội nữ Chelsea xác nhận họ đã có được chữ ký của tiền vệ Melanie Leupolz. Nữ cầu thủ này sẽ chính thức rời Bayern Munich để chuyển đến London thi đấu vào trước mùa giải 2020/2021. Hợp đồng giữa Leupolz với Chelsea có thời hạn đến năm 2023.

Melanie Leupolz 25 tuổi nhưng đã có đến gần 10 năm kinh nghiệm chơi chuyên nghiệp. Năm 2014, cô chuyển từ Freiburg sang khoác áo Bayern Munich, cùng CLB này 2 lần lên ngôi vô địch nước Đức.

Chelsea agree deal for Bayern's Melanie Leupolz - Bóng Đá

 Leupolz sẽ bắt đầu chơi cho Chelsea từ mùa tới.

Người đẹp này giành nhiều thành tích đáng nể trong màu áo đội tuyển quốc gia. Năm 2012, cô cùng đội nữ U20 Đức về nhì ở World Cup. Sau đó cùng đội tuyển quốc gia vô địch EURO 2013, Algarve Cup 2014 và Thế vận hội mùa hè 2016.

Leupolz thể hiện sự hào hứng với việc chuyển đến Chelsea: “Đây thực sự là một bước tiến lớn, đây là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài thi đấu nên rất mong đợi. Tôi có niềm tin vào Chelsea và hào hứng được trở thành một phần của CLB. Họ muốn giành những danh hiệu, và tôi cũng vậy. Tôi cũng thích phong cách thi đấu của Chelsea, tôi đã xem nhiều trận của họ và nghĩ đây là CLB thích hợp với mình.”

Bundesliga nữ cũng đang bị hoãn lại vì ảnh hưởng của virus corona, Hùm xám đang tạm đứng thứ 2 trên BXH. Chelsea cũng đang đứng thứ 2 BXH Women’s Super League, kém Manchester City 1 điểm và đá kém 1 trận.

Những khoảnh khắc ấn tượng của nữ “sát thủ” Arsenal: 

Hoài Thu | 15:41 24/03/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc