CHÍNH THỨC! Công bố kế hoạch chuyển nhượng Premier League mùa Hè

 

Liverpool đăng quang chức vô địch Premier League mùa giải 2019/20

Đại dịch Covid-19 đã tác động quá lớn tới nền bóng đá thế giới ở mùa giải năm nay. Theo đó, các giải đấu hàng đầu châu lục tới thời điểm này vẫn chưa thể kết thúc như thường lệ do ảnh hưởng của dịch bệnh. Riêng với Premier League, mùa giải sẽ chỉ kết thúc vào ngày 27/07 tới.

Chính vì thế, những sự kiện khác cũng bị dời lại đặc biệt là thị trường chuyển nhượng mùa Hè. Mới nhất, Ban tổ chức Premier League đã công bố kế hoạch cho phiên chợ Hè năm nay với những thay đổi rất lớn, thông qua sự cho phép từ FIFA.

Cụ thể, Ban tổ chức Premier League thông báo, thị trường chuyển nhượng mùa Hè sẽ bắt đầu từ ngày 27/07 và kết thúc vào ngày 05/10 (giờ địa phương). Đi kèm theo đó là một cửa sổ chuyển nhượng chỉ dành cho những thương vụ trong nước.

Các đội bóng Premier League sẽ có thêm 11 ngày (tức tới ngày 16/10) để hoàn tất các thương vụ chuyển nhượng với những CLB đang thi đấu ở giải Championship. Trong khoảng thời gian này, những CLB ở Premier League sẽ không thể trao đổi, mua bán cầu thủ với nhau.

Điều này đồng nghĩa, sau ngày 05/10, các CLB Premier League chỉ có thể thực hiện các hợp đồng mượn hoặc mua bán cầu thủ với những CLB ở giải Championship. Việc giao dịch này đã xuất hiện trước kia nhưng chỉ giới hạn với những bản hợp đồng cho mượn, thay vì được phép mua hoặc bán đứt ở mùa Hè năm nay.

Confirmed: Premier League announce summer transfer window dates, including EFL-only period - Bóng Đá

 Xác định kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League.

Tiểu Lam | 19:19 15/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc