CHÍNH THỨC: Tìm người thay Ibrahimovic, Milan “trói chân” tiền đạo ghi 9 bàn sau 6 trận

 

Những bàn thắng đẹp của Zlatan Ibrahimovic trong màu áo AC Milan

Tương lai của Zlatan Ibrahimovic ở AC Milan vẫn đang bị đặt dấu hỏi lớn. Mặc dù đã ghi được 4 bàn thắng sau 10 trận và tạo nên hiệu ứng tích cực trong phòng thay đồ kể từ khi quay trở lại San Siro, tiền đạo người Thụy Điển vẫn có thể bị gạch tên ra khỏi kế hoạch của Rossoneri trong mùa giải sắp tới. Nguyên nhân là bởi cựu sao Manchester United đã sắp bước sang tuổi 39 và không còn phù hợp với chính sách trẻ hóa của Giám đốc điều hành Ivan Gazidis.

Vậy nên, ngay từ thời điểm này, ban lãnh đạo AC Milan đã tìm kiếm những cầu thủ khác để tăng cường sức mạnh cho hàng công. Sardar Azmoun, Luka Jovic, Memphis Depay là những cái tên đang được nhắm đến. Ngoài ra, Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini cũng đang cố gắng đàm phán để mua đứt Ante Rebic từ Eintracht Frankfurt.

CHÍNH THỨC: AC Milan công bố bản hợp đồng với Lorenzo Colombo - Bóng Đá

 Lorenzo Colombo đặt bút ký vào bản hợp đồng với AC Milan.

Trong lúc tìm kiếm tiền đạo mới, ban lãnh đạo AC Milan đã tìm cách “trói chân” 1 cầu thủ trẻ, đó là Lorenzo Colombo. Mới đây, website chính thức của Rossoneri đã thông báo rằng chàng trai 18 tuổi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024

Lorenzo Colombo đang tỏa sáng rực rỡ ở đội Milan Primavera, khi ghi được 9 bàn thắng chỉ sau 6 trận đấu. Ngoài ra, anh cũng đã có 1 lần được xuất hiện ở Coppa Italia cùng với đội 1. Với sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua, tiền đạo người Italia chắc chắn sẽ được trọng dụng ở mùa giải 2020 – 2021.

Faro | 20:28 26/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc