“Chọc tức” AC Milan, Raiola muốn Donnarumma ra đi với giá không tưởng

10 pha cứu thua đẳng cấp của Gianluigi Donnarumma

Gianluigi Donnarumma vẫn đang là chốt chặn đáng tin cậy trước khung thành của AC Milan. Tính riêng ở mùa giải này, chàng trai 21 tuổi đã ra sân 24 trận ở Serie A, có 30 pha cứu thua và 10 trận giữ sạch lưới. Mặc dù vậy, điều đó không thể giúp Rossoneri có được lợi thế trong cuộc chiến giành vé tham dự UEFA Champions League.

Những ngày gần đây, câu chuyện tương lai của Gianluigi Donnarumma đã nhận được sự chú ý rất lớn. Hợp đồng của thủ môn người Italia với Rossoneri chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021 và các bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung để tiếp tục gắn bó lâu dài. Mối quan hệ giữa AC Milan và Mino Raiola đang trở nên xấu đi sau khi Giám đốc bóng đá Zvonimir Boban, người có mối quan hệ rất tốt với “siêu cò” người Italia, bị sa thải.

Mino Raiola muốn đưa Donnarumma rời Milan với giá 30 triệu euro - Bóng Đá

 Gianluigi Donnarumma trong màu áo AC Milan.

Hiện tại, quá trình đàm phán để gia hạn hợp đồng với Gianluigi Donnarumma vẫn đang rơi vào bế tắc. Gigio vẫn đang nhận được sự quan tâm từ Everton, Real Madrid và PSG. Theo Calciomercato, cả AC Milan và Mino Raiola đều đang có ý định đưa thủ môn 21 tuổi rời khỏi San Siro.

Tuy nhiên, 2 bên vẫn chưa thể chốt về mức phí chuyển nhượng. Trong khi ban lãnh đạo AC Mian muốn có 70 triệu euro nếu phải bán Donnarumma, Mino Raiola lại muốn Rossoneri chỉ nhận được 30–35 triệu euro từ thương vụ này. Hành động của “siêu cò” người Italia rõ ràng đang chọc tức Giám đốc điều hành Ivan Gazidis và tình trạng căng thẳng giữa các bên sẽ còn tiếp tục trong thời gian sắp tới.

Faro | 11:33 24/03/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc