Chưa chốt xong “3 chữ ký mới”, sếp lớn Bayern tự tin nói 1 câu

 

Video những khoảnh khắc của Bayern mùa giải 2019/20

Sau Thomas Muller và Alphonso Davies, Bayern Munich muốn giữ chân các trụ cột khác trong đội hình. Được biết, Die Roten hi vọng ký tiếp hợp đồng mới với 3 trụ cột là Manuel Neuer, Thiago Alcantara và David Alaba. Đây là 3 gương mặt sẽ đáo hạn hợp đồng với gã khổng lồ xứ Bavaria vào mùa hè 2021.

Thông tin này vốn đã được xác nhận từ rất lâu nhưng đến hiện tại, diễn biến của sự việc vẫn “án binh bất động”. Mới đây, chủ tịch của Bayern là Herbert Hainer đã cập nhật thông tin về vấn đề gia hạn hợp đồng này trên Sport1:

“Tất cả các cầu thủ đều cảm thấy hài lòng khi thi đấu cho Bayern Munich. Tại đây, họ có thể giành được các danh hiệu. Điều này đương nhiên xảy đến với Manuel Neuer và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giữ chân anh ấy, David Alaba lẫn Thiago Alcantara.”

Bayern still need to iron out 'a few details' with Alaba, Neuer and Thiago - Bóng Đá

 Thiago và Alaba là 2 cái tên Bayern muốn ký hợp đồng mới.

“Thế nhưng, mọi chuyện không chỉ phụ thuộc vào chúng tôi, các cầu thủ cũng cần phải đồng ý đã. Một vài cái tên hiện xem xét khả năng đến môi trường khác trước khi họ nghỉ hưu, đó là quyền của họ. Dẫu vậy, tôi vẫn cảm thấy lạc quan về việc gia hạn hợp đồng mới.”

Theo Hainer, Bayern và các cầu thủ đang đối diện với vài khúc mắc:

“Khúc mắc đó đôi khi là vấn đề tiền bạc, đôi khi là thời lượng của bản hợp đồng hay tần suất thi đấu của họ.”

Lữ Phong | 09:55 19/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc