“Chưa có bất kỳ thỏa thuận nào cho Coutinho”

Philippe Coutinho gia nhập Gã khổng lồ xứ Catalunya với rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên trái với những gì mà cựu sao Liverpool mường tượng, cuộc sống ở Barca không màu hồng, bản thân sự nghiệp của Coutinho tại Camp Nou cũng là một dấu lặng. Hiện tại, đang thi đấu cho Bayern Munich dưới bản hợp đồng cho mượn từ Barca, Coutinho tiếp tục bị Hùm xám xứ Bavaria từ chối, không mua đứt vào cuối mùa. Tương lai của ngôi sao người Brazil bỗng chốc mù mịt và mơ hồ.

 Tương lai của Coutinho khá mờ mịt.

“Phù thủy nhỏ” được cho là nằm trong tầm ngắm của nhiều đội bóng tại Premier League như Chelsea, Man Utd, Newcastle United… Tuy nhiên mới đây người đại diện của Coutinho – Kia Joorabchian, đã lên tiếng xác nhận: “Hiện tại, chúng tôi chưa có bất kỳ thỏa thuận nào. Tôi nghĩ rằng tất cả đều đang tập trung vào đại dịch lần này và làm thế nào để bóng đá có thể bắt đầu trở lại trong một môi trường an toàn, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.”

Gã khổng lồ xứ Catalunya cần một khoản tiền lớn để trang trải vào Hè này. Trong khi ngôi sao người Brazil từng tỏa sáng rực rỡ tại Ngoại hạng Anh, đó là lý do mà nhiều đội bóng tại xứ sở sương mù muốn đưa Coutinho trở lại. Barca muốn nhận về 100 triệu bảng từ việc bán Coutinho. Tuy nhiên do khủng hoảng của COVID-19, họ sẵn sàng thảo luận về một bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt.

Thương hiệu của Coutinho
Endo | 09:23 15/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc