CLB Phố Hiến kiểm điểm, xin lỗi sau vụ HLV bóp cổ trò cũ

Như đã đưa tin, trận đấu giữa CLB Phố Hiến và CLB An Giang ở giải hạng Nhất Quốc gia tối qua (7/7) xảy ra vụ ẩu đả giữa HLV Hứa Hiền Vinh của đội chủ nhà và cầu thủ Võ Văn Huy (An Giang), tạo ra hình ảnh phản cảm, phi thể thao.

Mới đây, CLB Phố Hiến cho biết HLV Hứa Hiền Vinh đã tường trình tới lãnh đạo và gửi lời xin lỗi tới toàn thể các cầu thủ, cán bộ nhân viên của đội bóng. Lãnh đạo CLB này cũng kiểm điểm và nhắc nhở ban huấn luyện và các cầu thủ vì hành động không đẹp.

HLV Hứa Hiền Vinh (Phố Hiến) bóp cổ trò cũ Văn Huy (An Giang)

“Thay mặt cho HLV Hiền Vinh nói riêng và toàn thể tập thể CLB Phố Hiến nói chung, bằng thông cáo này, chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi về hình ảnh không đẹp đã xảy ra”,

“Phố Hiến sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và nỗ lực hướng tới hình ảnh tích cực, cả về chuyên môn lẫn hoạt động. Rất mong các cổ động viên, người hâm mộ và các đối tác đồng hành tiếp tục tin tưởng vào CLB Phố Hiến và HLV Hiền Vinh”, CLB Phố Hiến thông báo.

Đội bóng Hưng Yên cũng khẳng định sẽ gửi công văn xin lỗi CLB An Giang và cầu thủ Võ Văn Huy.

Gây ra ẩu đẩu giữa hai đội, tạo hình ảnh phản cảm, phi thể thao

CLB đang đứng thứ Ba ở giải Hạng Nhất xác định hành động của HLV Hứa Hiền Vinh là “không đúng mực” và cho rằng đây là “phản ứng thiếu kiểm soát mang tính nhất thời của hai bên”. HLV trưởng của CLB Phố Hiến và cầu thủ Văn Huy đã xin lỗi và giảng hòa ngay sau khi trận đấu kết thúc.

“Sau trận đấu tôi và Huy đã gặp, nói chuyện riêng với nhau, trước giờ Huy là một cầu thủ ngoan. Hôm nay thấy cậu ấy có thái độ không đúng nên tôi đã rất nóng và mất kiểm soát. Sau trận đấu tôi đã nghĩ rất nhiều, tôi thấy mình quá sai”

“Đây là điều không nên cho một cuộc chơi vì sau cùng nó cũng chỉ là một trận bóng mà thôi”, HLV Hiền Vinh thừa nhận.

Đình Thi

bongda365.com: Link gốc