Công Phượng sắp cưới vợ, khi nào Quang Hải đưa bạn gái lên xe hoa?

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 3/6

Làng bóng đá Việt Nam lại vừa dậy sóng với thông tin tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tổ chức lễ đính hôn với bạn gái của mình vào hôm qua (3/6). Được biết, bạn gái của Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, bằng tuổi với tiền đạo ĐT Việt Nam. Công Phượng và bạn gái Viên Minh có khoảng thời gian gần 3 năm yêu nhau trước khi quyết định đính hôn và dự định tổ chức lễ cưới trong năm nay.

Công Phượng sắp cưới vợ, khi nào Quang Hải đưa bạn gái lên xe hoa? - 1

Công Phượng tổ chức lễ đính hôn với bạn gái bằng tuổi

Bạn gái Công Phượng từng học ngành quản trị kinh doanh của một trường đại học quốc tế danh tiếng ở TP.HCM. Hiện tại, Viên Minh đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.

Chuyện tình cảm của cả hai đã rộ lên từ thời gian Công Phượng thi đấu tại Bỉ. Khi đó, mặc dù cư dân mạng đã liên tục tìm ra bằng chứng cho thấy Công Phượng và cô bạn gái Viên Minh hẹn hò, nhưng chân sút của ĐT Việt Nam vẫn giữ sự im lặng, giữ bí mật với báo chí.

Sự kiện Công Phượng tổ chức lễ đính hôn như một chương mới trọn vẹn trong cuộc sống riêng khiến nhiều người liên tưởng tới câu chuyện cũng mới gây xôn xao dư luận vào tháng trước. Đó là việc Quang Hải đưa bạn gái mới Huỳnh Anh về nhà ra mắt gia đình, ngay sau khi công khai mối quan hệ tình cảm trước đó ít ngày.

Công Phượng sắp cưới vợ, khi nào Quang Hải đưa bạn gái lên xe hoa? - 2

Quang Hải công khai bạn gái Huỳnh Anh hồi tháng 5

Quang Hải thậm chí còn thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ hiện tại bằng việc đưa Huỳnh Anh đến buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019 diễn ra hôm 26/5 vừa qua. Quả bóng Bạc Việt Nam cũng rất biết cách thể hiện tình cảm với cô bạn gái sinh năm 1999 trên trang cá nhân. Do đó, rất nhiều người chờ đợi Quang Hải và Huỳnh Anh sẽ sớm “về chung một nhà”.

Đáng nói hơn, bạn gái mới đính hôn của Công Phượng và “nửa kia” của Quang Hải có những nét khá tương đồng. Cả hai cô nàng đều xuất thân trong gia đình gia giáo, kín tiếng trong cuộc sống riêng.

Nếu như Huỳnh Anh là du học sinh tại Bỉ thì bạn gái Công Phượng, Viên Minh là người rất thích đi du lịch, cũng như là Thạc sỹ của một trường quốc tế nổi tiếng.

Công Phượng sắp cưới vợ, khi nào Quang Hải đưa bạn gái lên xe hoa? - 3

Huỳnh Anh và Viên Minh có khá nhiều điểm tương đồng

Bên cạnh đó, nhiều bình luận trên mạng xã hội còn khẳng định cả Quang Hải và Công Phượng đều chung quan điểm yêu những người bạn gái thông minh và có học thức, thay vì lựa chọn theo nhan sắc. Bởi vậy, có thể thấy cả Huỳnh Anh và Viên Minh dù rất ưa nhìn nhưng không hẳn là “sắc nước hương trời” về ngoại hình. 

Sự tương đồng giữa cả hai cô nàng khiến tất cả đều hy vọng vào một cái kết đẹp dành cho chuyện tình của Quang Hải, giống như người đồng đội ở ĐT Việt Nam là Công Phượng.

Dù vậy, Công Phượng hơn Quang Hải 2 tuổi (1995 và 1997), nên có thể những người yêu mến cặp Quang Hải – Huỳnh Anh sẽ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian để mối tình này tiến thêm nấc thang mới trong quan hệ của họ. Lúc này, hẳn Quang Hải đang muốn tập trung cho sự nghiệp cả trong màu áo đội tuyển quốc gia lẫn CLB Hà Nội khi có bạn gái mới bên cạnh “chia ngọt, sẻ bùi” như thời gian vừa qua. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cong-phuong-sap-cuoi-vo-khi-nao-quang-hai-dua-ban-gai-len-xe-hoa-c9a7…Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cong-phuong-sap-cuoi-vo-khi-nao-quang-hai-dua-ban-gai-len-xe-hoa-c9a766248.html

www.24h.com.vn: Link gốc