Cựu sao M.U: “Tôi muốn cậu ấy trở lại Premier League”

Philippe Coutinho gia nhập Gã khổng lồ xứ Catalunya với rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên trái với những gì mà cựu sao Liverpool mường tượng, cuộc sống ở Barca không màu hồng, bản thân sự nghiệp của Coutinho tại Camp Nou cũng là một dấu lặng. Hiện tại, đang thi đấu cho Bayern Munich dưới bản hợp đồng cho mượn từ Barca, Coutinho tiếp tục bị Hùm xám xứ Bavaria từ chối, không mua đứt vào cuối mùa. Tương lai của ngôi sao người Brazil bỗng chốc mù mịt và mơ hồ.

Owen Hargreaves:

 Tương lai của Coutinho đang là dấu hỏi.

“Phù thủy nhỏ” được cho là nằm trong tầm ngắm của nhiều đội bóng tại Premier League như Chelsea, Man Utd, Newcastle United… Mới đây cựu cầu thủ của Quỷ đỏ – Owen Hargreaves cũng ủng hộ ngôi sao người Brazil trở lại xứ sở sương mù: “Tôi là một fan hâm mộ của Coutinho, cho dù cậu ấy gặp chút khó khăn sau khi rời Liverpool.

Tôi muốn cậu ấy trở lại Premier League. Sự góp mặt của Coutinho sẽ giúp đội bóng trở nên tốt hơn. Các CLB tại Ngoại hạng Anh mới là điểm đến thích hợp với Coutinho. Nếu tôi là Giám đốc thể thao, chắc chắn cậu ấy sẽ nằm trong danh sách cần chiêu mộ.”

Gã khổng lồ xứ Catalunya cần một khoản tiền lớn để trang trải vào Hè này. Trong khi ngôi sao người Brazil từng tỏa sáng rực rỡ tại Ngoại hạng Anh, đó là lý do mà nhiều đội bóng tại xứ sở sương mù muốn đưa Coutinho trở lại.

Thương hiệu của Coutinho

 
Endo | 11:11 17/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc