Đại diện Coutinho từng nói rõ khả năng thân chủ quay trở lại NHA?

Xem Coutinho tập luyện với Bayern

Như đã đưa tin, tương lai của Philippe Coutinho vẫn là đề tài đang đặc biệt thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế. Không được BLĐ Barcelona trọng dụng, đồng thời Hùm xám xứ Bavaria cũng khẳng định sẽ không mua đứt ngôi sao người Brazil ngay mùa hè 2020. Chính vì lẽ đó, để tiếp tục phát triển sự nghiệp và được ra sân thi đấu thường xuyên hơn, Coutinho buộc lòng phải tính đến phương án gia nhập 1 CLB mới, nếu không có suất thi đấu tại Camp Nou.

Trước viễn cảnh Coutinho rời Barca, nhiều nguồn tin từ truyền thông quốc tế cho biết, có 4 sự lựa chọn cho ngôi sao người Brazil. Bao gồm Manchester United, Arsenal, Tottenham Hotspur và Liverpool. Trong đó, khả năng trở về Anfield được nhắc đến rất nhiều, khi mà Coutinho hẳn cũng cảm nhận được khoảng thời gian thi đấu thăng hoa cùng The Kop.

Mới đây, Daily Star nhắc lại lời phát biểu của người đại diện Kia Joorabchian về tương lai thân chủ của mình. Đại ý muốn khẳng định, Coutinho gần như không thể khoác áo những đội bóng kình địch với Liverpool:

Philippe Coutinho agent comments on joining Liverpool's Premier League rivals - Bóng Đá

Coutinho rất khó cập bến đội bóng Anh nào khác.

Sẽ rất khó để Coutinho có thể khoác áo một đội bóng nào khác ở nước Anh, khoảng thời gian của cậu ấy tại Liverpool là rất tuyệt vời.

Trái tim cậu ấy vẫn tồn tại ở Liverpool…

Với lời phát biểu này, Daily Star dẫn lại với hàm ý nhấn mạnh rằng, rất khó có khả năng Coutinho về Anh mà khoác áo đội bóng nào khác, ngoại trừ Liverpool.

Minh Trí | 07:31 24/03/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc