Đánh bại Man Utd, Dortmund giành chữ ký của “thần đồng” nước Anh

Bên cạnh Bayern Munich, Borussia Dortmund là đội bóng nước Đức tiếp theo hoạt động xông xáo trên TTCN. Nếu gã khổng lồ xứ Bavaria đã chiêu mộ tân binh đáng chú ý mang tên Leroy Sane thì câu lạc bộ vùng Ruhr giành được sự phục vụ của Thomas Meunier.

Được biết, hậu vệ người Bỉ đã cập bến Signal Iduna Park theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi anh đáo hạn hợp đồng với PSG. Sự hiện diện của Meunier nhằm để thay thế cho một Achraf Hakimi đã chuyển sang đầu quân Inter Milan.

Meunier nhiều khả năng chưa phải tân binh duy nhất của á quân Bundesliga khi TTCN vẫn đang mở cửa. Trong thời gian tới, Dortmund có thể chiêu mộ thêm một cái tên và đấy là gương mặt đầy triển vọng.

Cụ thể, nguồn tin từ Ruhr Nachrichten tiết lộ, Die Borussen sẽ trả cho Birmingham City số tiền 23 triệu euro để hoàn tất thương vụ Jude Bellingham. Bên cạnh đó, mức phí chuyển nhượng có thể nâng lên thành 26 triệu euro dựa vào phụ phí theo kèm.

Đánh bại Manchester United, Dortmund giành chữ ký của

  Bellingham sẽ có buổi kiểm tra y tế tại Dortmund. 

Sáng ngày hôm qua, tiền vệ chỉ mới 17 tuổi đã cùng cha di chuyển đến Dortmund  Anh sắp hoàn tất buổi kiểm tra y tế và ký vào bản hợp đồng với câu lạc bộ nước Đức.

Như vậy, Dortmund gần như đánh bại Manchester United trong cuộc đua tranh giành chữ ký của “thần đồng” mới nổi người Anh. 

Video Reus đá hỏng phạt đền:

 
Lữ Phong | 09:53 17/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc