Đáp ứng một điều kiện, Tottenham sẽ có “kẻ thất sủng triệu đô” của Barca

 

Tài năng của Coutinho

Barcelona đang lên kế hoạch tìm kiếm đối tác khác cho thương vụ Philippe Coutinho sau khi Bayern Munich công khai từ chối mua đứt cầu thủ người Brazil vào cuối mùa giải. Sau những sự thất vọng mà bản hợp đồng 145 triệu euro tạo ra, giờ đây thượng tầng đội bóng xứ Catalan đã dứt khoát gạt tên anh khỏi kế hoạch phát triển.

Trước động thái mà Barca đưa ra, có khá nhiều CLB tại Premier League bày tỏ ý định muốn đưa Coutinho trở về nơi từng giúp anh làm nên tên tuổi, và Tottenham Hotspur là một trong số những cái tên đáng chú ý.

Tottenham only considering loan deal for Coutinho - Bóng Đá

 Coutinho sẽ trở lại EPL?

Sau một mùa giải thi đấu sa sút, đội bóng phía Bắc London quyết tâm bạo chi ở kỳ chuyển nhượng sắp tới để mang về những bản hợp đồng phù hợp nhất với chiến thuật của HLV Jose Mourinho. Vì vậy, họ không thể bỏ qua một ngôi sao sở hữu khả năng phát động tấn công cực kỳ chất lượng như Coutinho, đặc biệt là khi Barca đồng ý giảm mức giá 120 triệu euro xuống đáng kể.

Theo Foot Insider, Tottenham đang xem xét việc mượn cựu sao Liverpool khi mùa giải khép lại, sau đó dựa trên sự đóng góp của anh vào lối chơi chung, họ mới đưa ra quyết định có kích hoạt điều khoản mua đứt hay không.

Cũng theo nguồn tin trên, Barca cũng sẵn sàng đem Coutinho cho mượn một lần nữa, tuy nhiên nếu thỏa thuận được ký kết, phía Spurs phải chung chi khoản phí 10 triệu euro và chịu toàn bộ tiền lương cho anh. 

Trường Sơn | 07:20 31/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc