Đội hình cầu thủ U22 Việt Nam tốt nhất cho mục tiêu SEA Games 31

SEA Games 30 đã chính thức khép lại với HCV môn bóng đá nam thuộc về Việt Nam. Đây là kết quả nằm trong dự đoán của nhiều người nhờ màn thể hiện ấn tượng của U22 Việt Nam với những gương mặt nổi bật.

Ở kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 lá cờ đăng cai tổ chức đã được trao cho Việt Nam. Đây vừa là lợi thế nhưng cũng vừa là thách thức với đất nước hình chữ S ở lần thứ hai với vai trò chủ nhà.

Tuy có lợi thế về mặt chủ nhà tuy nhiên trước mắt HLV Park Hang Seo có rất nhiều thách thức. Đầu tiên và quan trọng nhất phải nói đến vấn đề nhân sự ở tuyển U22 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo lo lắng với lực lượng U22 Việt Nam dự SEA Games 31

Ở đợt tập trung ngắn hạn lần 1 diễn ra vào đầu tháng 7 vừa qua, HLV Park Hang Seo tỏ rõ sự không hài lòng màn trình diễn của các cầu thủ trẻ trong đội hình triệu tập U22 Việt Nam. Ông cho biết không có nhân tố mới nào được xem là đáng chú ý sau lứa Công Phượng, Quang Hải.

“Những nhân tố mới, những gương mặt mới hầu hết là không có. Chúng ta không có nhiều tài năng có năng lực đủ kế cận như thế. Ở V-League, cầu thủ trẻ không có cơ hội được thể hiện mình.”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

Dù lứa U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra vào năm 2021 không được đánh giá cao tuy nhiên vẫn còn đó những cái tên nổi bật như Văn Hậu, Hai Long hay Việt Anh.

Dưới đây là đội hình cầu thủ U22 Việt Nam tốt nhất cho mục tiêu SEA Games 31 nhiều khả năng được HLV Park Hang Seo lựa chọn.

Thủ môn: Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng)

Hậu vệ: Lê Văn Xuân (Hà Nội FC),  Nguyễn Hùng Thiện Đức (Bình Dương), Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Thái Bá Sang (SLNA), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC).

Tiền vệ: Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh), Đặng Văn Lắm (SLNA), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam).

Tiền đạo: Trần Danh Trung (Viettel)

Văn hậu chắc chắn là đầu tàu của U22 Việt Nam dự SEA Games 31

Ngoài những cái tên nổi bật vừa kể trên, một số cái tên cũng chắc chắn đã lọt vào số tay của HLV Park Hang Seo.

– Thủ môn: Dương Tùng Lâm (Sài Gòn FC)

– Hậu vệ: Đặng Văn Tới (Hà Nội FC), Dụng Quang Nho (HAGL), Mai Sỹ Hoàng (SLNA)

– Tiền vệ: Đoàn Thanh Trường (Nam Định), Trần Bảo Toàn (HAGL), Nguyễn Văn Minh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Trần Tiến Anh (Viettel)

– Tiền đạo: Mai Xuân Quyết (Nam Định), Lê Văn Nam (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn FC).

Lộc Bát

bongda365.com: Link gốc