Dortmund chốt quyết định gửi tới M.U vụ Jadon Sancho

 

Tài năng của Jadon Sancho

Tài năng của Jadon Sancho là điều không phải bàn cãi. Báo chí châu Âu tiết lộ, hàng loạt đội bóng lớn đang dành sự quan tâm đặc biệt tới Sancho. Trong số này, không ít CLB Premier League tỏ ra khao khát muốn có chữ ký của Sancho, đặc biệt là Man United.

Dù vậy, mức giá của Sancho không hề rẻ. Theo nguồn tin từ Sport Bild, đội bóng hiện đang chinh chiến ở Bundesliga không chấp nhận ngồi vào đàm phán nếu Man United đưa ra lời đề nghị dưới 115 triệu bảng dành cho Sancho.

Vừa qua, tờ Daily Mail cho hay, dù Sancho là mục tiêu ưu tiên hàng đầu và bất chấp có nhiều đối thủ cạnh tranh như Liverpool, Man City, Chelsea,… Man United sẽ không vung tay quá trán mà chờ đến khi Dortmund chịu giảm giá xuống dưới 100 triệu bảng.

Ngay lập tức, Dortmund có câu trả lời cho Man United. Cụ thể, Sport Bild tuyên bố, Dortmund sẽ không bao giờ hạ giá bán Sancho, đồng thời sẽ không có bất kỳ quá trình đàm phán nào diễn ra cho tới thời điểm sớm nhất là vào tháng Tám.

Được biết, Dortmund kiên quyết giữ chân Sancho và đang cố gắng thuyết phục cầu thủ này gia hạn hợp đồng. Đó là lý do vì sao, họ hét giá Sancho cực khủng nhằm khiến những CLB như Man United phải bỏ cuộc ở thương vụ này.

Borussia Dortmund inform Man Utd of Jadon Sancho transfer stance with deadline and price - Bóng Đá

 Dortmund nhất quyết không bán Sancho.

Tiểu Lam | 20:48 24/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc