Trải nghiệm mùa hè rực rỡ tại xứ sở hoa Anh Đào- Nhật Bản

Trải nghiệm mùa hè rực rỡ tại xứ sở hoa Anh Đào- Nhật Bản

Theo thông tin tổng hợp 188bet thì được biết đến là đất nước mặt trời mọc, Nhật Bản là một trong những quốc gia có nhiều du khách nước ngoài đến tham quan nhất. Ngoài những địa điểm du lịch nổi tiểng, đất nước hoa anh đào còn thu hút du khách bởi những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.  Và mùa hè là một thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá xứ sở phù tang này. Hãy đến và cảm nhận một mùa hè rực rỡ tại Nhật Bản.

Bất cứ ai khi đến với đất nước này đều có những cảm nhận khác nhau. Mỗi thời điểm trong năm đều có những nét đặc trưng riêng. Tuy nhiên khi đến với Nhật Bản vào mùa hè, du khách sẽ cảm nhận một không gian rực rỡ với sắc hoa và lễ hội. Một địa điểm du lịch mùa hè không thể bỏ qua chính là những con đường ngâph tràn hoa anh đào tại Nhật Bản

Không còn là sắc hồng của mùa anh đào Nhật Bản vào tháng 4 hay những rừng lá phong đỏ vào mùa thu, cũng không phải cái lành lạnh trắng xóa của mùa Đông, mùa hè Nhật Bản lại cuốn hút lòng du khách theo một vẻ đẹp rất riêng. Mùa hè Nhật Bản chính là màu tím buồn man mác của những cánh đồng oải hương, màu xanh của những con đượng rợp đầy bóng cây, màu vàng của những tia nắng đầu tiên, một chút mát mẻ của những cơn gió phương Bắc tràn về.

Đến với Nhật Bản vào mùa hè, du khách không chỉ được mãn nhãn trước cảnh sắc thiên nhiên mà còn hào hứng được khoác lên mình bộ trang phục truyền thống Kimono.

Nên du lịch nhật bản mùa hoa anh đào 2019 tháng mấy?

Mùa hè chính là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những nét văn hóa đậm đà bản sắc của đất nước Nhật Bản với nhiều lễ hội hấp dẫn và màn bắn pháo hoa đặc sắc. Mùa hè rực rỡ tại Nhật Bản không chỉ đến từ những sắc hoa đủ màu mà cón là sắc màu ánh sáng của những chiếc đền lồng trong các đêm lễ hội.

Có nên đi du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào không?

Để tham gia vào lễ hội Tenjin Matsuri, bạn nên đến vào ngày 24 và 25 tháng 7 và ngày 1 đến ngày 31 tháng 7 để tham gia lễ hội Gion Matsuri. Mùa hè còn là thời điểm của lễ hội hoa. Hẳn là du khách khó lòng mà bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng những thiên đường hoa vào mùa hè.

Nếu đến Nhật Bản, du khách sẽ được trải nghiệm như một người bản xứ chính hiệu, được mặc những bộ đồ yukata đi tản bộ để ngắm nhìn những màn lễ hội pháo hoa đặc sắc tại đất nước mặt trời mọc này từ tháng 7 đến tháng 8.

Ngắm hoa anh đào Nhật Bản ở đâu là đẹp nhất?

Nhật Bản là một đất nước có nhiều nét văn hóa trong ẩm thực. Mùa nào thức ấy, ẩm thực Nhật Bản vào mùa hè cũng có những món ăn đặc trưng riêng. Ẩm thực ngày hè đa dạng độc đáo và hấp dẫn với mỳ ống trúc, mì somen lạnh, lươn nướng unagi, tào phớ Hiya-yakko, bánh giọt nước mochi,… Đá bào kakigori, bánh dầy rắc bột đậu rang, đậu nành edamame là những món tráng miệng hạ nhiệt ngày hè bạn không nên bỏ qua.

Giữa cái nắng nóng oi bức như thế này mà được trải nghiệm một mùa hè rực rỡ tại Nhật Bản với mùa hoa oải hương tím ngắt, những còn đương rợp đầy bóng mát, tham gia những lễ hội đặc sắc thì thật là tuyệt vời. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình chuyến hành trình đi đến đât nước hoa anh đào để trải nghiệm và cảm nhận theo cách riêng của bạn.

NGUỒN: https://betfortunaindo.com/

 

 

 

admin