Ferdinand: “Coutinho hoàn hảo với M.U, rồi cái tên đó xuất hiện”

Philippe Coutinho thể hiện tài năng ra sao?

Cầu thủ người Brazil đã rời Liverpool chuyển đến khoác áo Barcelona vào tháng 1 năm 2018 trong một thỏa thuận có thể lên tới 142 triệu bảng. Tuy nhiên, Philippe Coutinho gây thất vọng lớn và hiện đang được cho mượn ở Bayern Munich.

Tương lai của Coutinho đang trở nên khó đoán khi Bayern Munich không có ý định mua đứt. Riêng Barcelona cũng không có kế hoạch đưa anh trở lại Camp Nou. Trước tình hình này, cựu danh thủ Rio Ferdinand cũng khẳng định, Coutinho không còn cần thiết ở Man United.

‘Man Utd were right team for Coutinho before Fernandes turned up’ - Bóng Đá

 Coutinho hoàn hảo với Man United cho đến khi…

Cụ thể, Rio Ferdinand chia sẻ: “Tại Liverpool, Coutinho là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng kể từ khi rời Anfield, cậu ấy chưa bao giờ là chính mình. Cậu ấy đã vật lộn ở Barcelona, đấu tranh để phù hợp với đội bóng và sau đó cậu ấy đã làm khá tốt ở Bayern Munich.

Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một tài năng lớn nhưng cậu ấy cần được cứu vớt. Đến với Premier League, chọn một đội bóng phù hợp sẽ cứu vãn sự nghiệp của Coutinho. Cậu ấy cần điều đó.

Tôi sẽ nói CLB đó là Man Man United trước khi Bruno Fernandes xuất hiện, nhưng giờ thì không. Liệu cậu ấy sẽ là một sự bổ sung tốt? Không phải ở Man United, và cậu ấy đã chơi cho Liverpool nên đó là một điều khó khăn. Sự thù địch của 2 đội là khá điên rồ.”

Tiểu Lam | 23:10 23/03/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc