Frank Lampard nhận tin buồn từ ‘mục tiêu số 1’

 

Tài năng của Dries Mertens

Trong đó, giới truyền thông liên tục khẳng định, Dries Mertens chính là mục tiêu số 1 của HLV Frank Lampard. Ông đã tự mình liên lạc để thuyết phục ngôi sao người Bỉ đến Chelsea. Từ kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, cũng The Blues đã xem Mertens như một sự thay thế khả dĩ cho Olivier Giroud, khi ngôi sao người Pháp muốn rời khỏi Stamford Bridge.

Dries Mertens agrees new contract at Napoli to disappoint Chelsea and Inter - Bóng Đá

 Chelsea muốn có Mertens theo dạng chuyển nhượng tự do.

Khi được hỏi về tương lai của Mertens, đại diện người Italia – Vincenzo Morabito từng hé lộ: “Mertens ư? Tôi tin cậu ấy sẽ không tiếp tục ở lại. Chelsea thực sự thích thú với cậu ấy. Cậu ấy đã có thể tới Chelsea hồi tháng 1, và theo tôi được biết, đến lúc này Chelsea và phía Mertens vẫn đang thương thảo cùng nhau. Không phải ngẫu nhiên mà đến giờ cậu ấy vẫn chưa gia hạn cùng Napoli.”

Nhưng mới nhất, theo nguồn tin uy tín từ tờ Guardian, Mertens đã đồng ý gia hạn 3 năm với Napoli, chấm dứt hy vọng của Chelsea và cả Inter Milan nữa. Mức lương mới của anh là 180.000 bảng mỗi tuần, kèm theo khoản tiền thưởng lên đến 2.2 triệu bảng khi ký mới.

Dries Mertens là một cầu thủ tấn công đa năng, toàn diện, và hứa hẹn là miếng ghép lý tưởng cho hàng công Chelsea. Sau 29 lần ra sân mùa này, cầu thủ 33 tuổi này đã đóng góp 12 bàn thắng cho Napoli. Tính xa hơn, anh đã ghi được 90 bàn thắng trong 226 trận đấu cho đội chủ sân San Paolo. Thành tích cao nhất của Mertens là vào mùa 2016-2016 với 28 bàn sau 35 trận.

Minh Tuấn | 05:23 19/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc